" TP-Link Archer C20 – Bộ Phát WiFi Router Băng tần kép AC750 - ADComputer custom term paper

TP-Link Archer C20 – Bộ Phát WiFi Router Băng tần kép AC750

04/02/2020, 11:48
by adcomputer 04/02/2020, 11:48

TP-LINK ARCHER C20 – BỘ PHÁT WIFI ROUTER BĂNG TẦN KÉP AC750

Bộ phát wifi AC750 TP-Link Archer C20 được trang bị chuẩn Wi-Fi thế hệ mới 802.11ac, hoàn hoàn tương thích với chuẩn 802.11n và nhanh hơn 3 lần so với tốc độ chuẩn N không dây. Với hiệu suất cao và bảo mật mạnh mẽ, 802.11ac là một giải pháp hoàn hảo cho hệ thống mạng đa phương tiện trong gia đình và giải quyết tình trạng tắt nghẽn do nhiều thiết bị gây ra.

Archer C20
Archer C20

Những tính năng nổi bật của bộ phát Wifi TP-Link Archer C20

– Hỗ trợ chuẩn 802.11ac – thế hệ Wi-Fi mới nhất.

– Kết nối đồng thời 2 tần : tần số 2.4GHz tốc độ 300Mbps và tần số 5GHz tốc độ 433Mbps cho tổng băng thông khả dụng lên đến 733Mbps.

– 3 ăng ten ngoài cung cấp tín hiệu đẳng hướng ổn định và vùng phủ sóng tốt hơn.

Kết nối băng tầng kép tốc độ 733Mbps cho công việc và giải trí không gián đoạn

Với tốc độ không dây lên đến 433Mbps ở băng tần thông thoáng 5GHz và tốc độ 300Mbps qua băng tần 2.4 GHz, Archer C20 của TP-LINK cung cấp cho bạn sự linh hoạt của hai mạng riêng biệt và đảm bảo hiệu suất không dây ổn định. Những công việc đơn giản như gửi e-mail hoặc truy cập web có thể được xử lý ở băng tần 2.4GHz trong khi các công việc đòi hỏi độ nhạy băng thông cao như trò chơi trực tuyến hoặc xem video HD có thể được xử lý ở băng tần 5GHz – tất cả trong cùng một lúc.

Archer C20
Archer C20

Tín hiệu đẳng hướng ổn định và vùng phủ rộng

Với 3 ăng ten ngoài kết hợp với công nghệ ăng ten chất lượng cao. Bạn có thể trải nghiệm hiệu suất không dây tốt nhất với tín hiệu ổn định ở mọi hướng và đạt được tốc độ cao ở khoảng cách xa. Thiết bị TP-Link C20 cung cấp cho bạn vùng phủ sóng rộng và đáng tin cậy từ bất cứ nơi đâu trong ngồi nhà hay văn phòng cùa bạn.

Mạng khách

Cung cấp một mạng riêng biệt, độc lập với mạng chính của bạn cho khách sử dụng.

Quyền kiểm soát của phụ huynh

Quản lý thời gian và cách thức truy cập Internet của các thiết bị kết nối.

Hỗ trợ IPv6

Model hỗ trợ IPv6, nền tảng cho Internet thế hệ tiếp theo và cho phép nhiều dịch vụ mới và nâng cao trải nghiệm cho người dùng.

Archer C20
Archer C20

Dễ dàng cài đặt

Cài đặt nhanh chóng và không rắc rối thông qua tiện ích cấu hình web từ máy tính xách tay, điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng.

Dễ dàng cài đặt và quản lý với ứng dụng TP-Link Tether

Nhờ giao diện quản lý trực quan và ứng dụng tiện ích Tether mà bạn chỉ mất vài phút để cài đặt TP-Link Archer C20. Ứng dụng Tether trên di động giúp bạn truy cập và quản lý router dễ dàng, cho phép bạn trải nghiệm thiết bị mới một cách nhanh chóng hơn bao giờ hết.

Bạn có biết công ty nào bán sản phẩm TP-LINK ARCHER C20 uy ín giá rẻ không?

Nếu bạn chưa có, hãy đến với Công ty ADcomputer của chúng tôi!!! Với hơn 10 năm hoạt động và tiêu chí chính hãng,uy tín và giá thành vô cùng hợp lý sẽ khiến bạn yên tâm để đồng hành cùng chúng tôi!

Bên cạnh đó chúng tôi còn bán rất nhiều sản phẩm chất lượng khác có thể bạn sẽ hứng thú qua đường link bên dưới này bạn nhé!

—>>>>>>>> ADCOMPUTER

Chúng tôi chân thành cảm ơn bạn đã đồng hành cùng công ty chúng tôi.Chúc bạn có một ngày học tập và làm việc hiệu quả!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *