" Đánh giá TP-Link Archer C6 AC1200 - ADComputer custom term paper

Đánh giá TP-Link Archer C6 AC1200

04/02/2020, 09:31
by adcomputer 04/02/2020, 09:31

Giới thiệu về TP-Link Archer C6 AC1200

TP-Link đã ra mắt một bộ định tuyến không dây giá cả phải chăng khác: TP-Link Archer C6. Đây là phiên bản phần cứng thứ hai của model này, với sự hỗ trợ cho chuẩn mạng WiFi 802.11ac Wave 2 và chuyển 2×2 MU-MIMO. Nó cũng có phần cứng tốt đáng ngạc nhiên bên trong, có thể cung cấp trải nghiệm mạng không dây vững chắc, với mức giá thấp. Chúng tôi là đội đầu tiên trên thế giới thử nghiệm TP-Link Archer C6 v2 mới. Nếu bạn muốn biết những gì nó cung cấp, và nó có đáng mua hay không, hãy đọc bài đánh giá này:

TP-Link Archer C6 AC1200: Nó tốt cho ai?

Bộ định tuyến không dây này là một lựa chọn phù hợp cho:

 • Người có căn hộ nhỏ hoặc vừa
 • Người dùng mong muốn WiFi nhanh với sự hỗ trợ cho các chuẩn mạng không dây hiện đại
 • Những người có ngân sách thấp
Archer C6
Archer C6

Ưu và nhược điểm

Dưới đây là những điều chúng tôi thích về TP-Link Archer C6 v2:

 • Giá cả rất phải chăng
 • Nó là một bộ định tuyến nhanh cho giá của nó
 • Nó chứa hầu hết những điều cơ bản mà mọi người cần
 • Tài liệu trợ giúp có thể dễ dàng truy cập
 • Nó có thể được quản lý từ một ứng dụng di động trên điện thoại thông minh của bạn (nhưng không phải từ bất cứ nơi nào trên internet)
 • Nó có thể được gắn trên tường

Có một vài nhược điểm cần xem xét là:

 • Phần sụn chỉ có sẵn bằng tiếng Anh, trong khi ứng dụng di động có hỗ trợ đa ngôn ngữ tốt
 • Nó không tự động kiểm tra các phiên bản phần sụn mới như các bộ định tuyến TP-Link khác.
 • Nó không có cổng USB

Bỏ hộp bộ định tuyến không dây TP-Link Archer C6 AC1200

TP-Link Archer C6 v2 đi kèm trong hộp màu lục lam với hình ảnh lớn của bộ định tuyến không dây ở trên cùng. Ở hai bên, bạn có một mô tả chi tiết về các tính năng và thông số kỹ thuật của bộ định tuyến này.

” alt=”” aria-hidden=”true” />

Bên trong bao bì, bạn tìm thấy các thông tin sau: bộ định tuyến, bộ điều hợp nguồn, cáp Ethernet, hướng dẫn Cài đặt nhanh, bảo hành, giấy phép cho phần sụn được sử dụng bởi TP-Link và các thông tin pháp lý khác.

Archer C6
Archer C6

Thông số kỹ thuật phần cứng và thiết kế

TP-Link Archer C6 là một bộ định tuyến không dây sáng bóng, được làm bằng nhựa, với một vài đèn LED trên đỉnh cho những thứ như Power, hai băng tần không dây được phát bởi bộ định tuyến (2.4 và 5 GHz), các cổng Ethernet, trạng thái của kết nối với internet và cho WPS. Ngoài ra, nó có bốn ăng-ten bên ngoài không thể tháo rời.

Bộ định tuyến không dây TP-Link Archer C6 AC1200

TP-Link Archer C6 có bộ xử lý Qualcomm Atheros QCA9563 lõi đơn tốc độ 775 MHz, RAM 128 MB (khá nhiều cho bộ định tuyến không dây giá cả phải chăng) và 8 MB dung lượng lưu trữ cho phần sụn. Mô hình này cung cấp hỗ trợ cho chuẩn 802.11ac Wave 2 và 2×2 MU-MIMO chuyển. Nó cũng có thể hoạt động bằng cách sử dụng các chuẩn không dây 802.11n / b / g cũ hơn. Tổng băng thông tối đa theo lý thuyết là 1167 Mbps, được phân chia như sau: 300 Mbps cho băng tần 2,4 GHz và 867 Mbps cho băng tần 5 GHz.

Ở mặt sau của TP-Link Archer C6, bạn có thể tìm thấy năm cổng Gigabit Ethernet, một trong số đó được sử dụng để kết nối với internet. Bạn cũng có giắc cắm nguồn và nút Nguồn , giắc đặt lại và nút WPS . Thật không may, không có cổng USB trên mô hình này.

Các cổng ở mặt sau của bộ định tuyến không dây TP-Link Archer C6

Ở phía dưới TP-Link Archer C6 v2, bạn có hai lỗ để gắn bộ định tuyến lên tường, một tính năng sẽ được một số người dùng đánh giá cao.

Phần dưới của bộ định tuyến không dây TP-Link Archer C6 AC1200

Bộ định tuyến không lớn: nó có kích thước 9,1 × 5,7 × 1,4 inch hoặc 230 x 144 x 35 mm về chiều rộng, chiều sâu và chiều cao. Nó cũng khá nhẹ, nặng 27 ounce hoặc 767 gram.

Archer C6
Archer C6

Bạn có biết công ty nào bán sản phẩm TP-LINK EAP245 uy tín giá rẻ không?

Nếu bạn chưa có, hãy đến với Công ty ADcomputer của chúng tôi!!! Với hơn 10 năm hoạt động và tiêu chí chính hãng,uy tín và giá thành vô cùng hợp lý sẽ khiến bạn yên tâm để đồng hành cùng chúng tôi!

Bên cạnh đó chúng tôi còn bán rất nhiều sản phẩm chất lượng khác có thể bạn sẽ hứng thú qua đường link bên dưới này bạn nhé!

—>>>>>>>> ADCOMPUTER

Chúng tôi chân thành cảm ơn bạn đã đồng hành cùng công ty chúng tôi.Chúc bạn có một ngày học tập và làm việc hiệu quả!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *