" Archer C9 - Router Gigabit Wi-Fi Băng tần kép AC1900 - ADComputer custom term paper

Archer C9 – Router Gigabit Wi-Fi Băng tần kép AC1900

03/02/2020, 17:16
by adcomputer 03/02/2020, 17:16

Router Gigabit Wi-Fi băng tần kép Archer C9

Archer C9 được trang bị thế hệ tiếp theo của chuẩn Wi-Fi 11ac, làm tăng toàn bộ tốc độ truyền dữ liệu lên đến 1.9Gbps, Với Wi-Fi tốc độ 1.3Gbps thông qua băng tần 5GHz thông thoáng và tốc độ 600Mbps qua băng tần 2.4GHz, toàn bộ ngôi nhà bạn sẽ được phủ sóng Wi-Fi tuyệt vời.

Các kết nối có dây Gigabit và Wi-Fi Gigabit nổi bật rất lý tưởng cho các ứng dụng đòi hỏi băng thông lớn như xem video HD và chơi game trực tuyến liền mạch. Với Archer C9 cho phép bạn tận hưởng một kết nối siêu nhanh, hiệu suất kết nối cao ngay tại nhà.

Archer C9
Archer C9

Trải nghiệm vùng phủ Wi-Fi rộng lớn

 • Hỗ trợ chuẩn 802.11ac – thế hệ tiếp theo của Wi-Fi
 • Kết nối đồng thời băng tần 2.4GHz tốc độ 600Mbps và băng tần 5GHz tốc độ 1300Mbps cho tổng băng thông khả dụng lên đến 1.9Gbps
 • 3 ăng ten băng tần kép có thể tháo rời cung cấp vùng bao phủ wi-fi đẳng hướng tối đa và đáng tin cậy
 • Công nghệ Beamforming cung cấp kết nối Wi-Fi hiệu quả
 • Bộ xử lý lõi kép 1GHz đảm bảo không bị gián đoạn khi xử lý đồng thời nhiều nhiệm vụ Wi-Fi hoặc có dây
 • Hai cổng USB 3.0 và 2.0 – dễ dàng chia sẻ máy in nội bộ, các tập tin và media với các thiết bị trong mạng hoặc từ xa thông qua máy chủ FTP
Archer C9
Archer C9

Phạm vi phủ sóng tốt hơn và hiệu suất Wi-Fi tuyệt vời

Với 3 ăng ten băng tần kép và bộ khuếch đại công suất cao bảo đảm tốc độ Wi-Fi luôn liên tục trên tất cả các thiết bị của bạn đồng thời bao phủ toàn bộ sóng Wi-Fi cho ngôi nhà của bạn.

 • Công nghệ Beamforming cho mạng Wi-Fi hiệu quả cao
 • Công nghệ Beamforming tập trung tín hiệu Wi-Fi tới các thiết bị Wi-Fi của bạn, tập trung việc truyền dữ liệu đến nơi bạn cần nó nhất. Băng thông Wi-Fi chất lượng cao sử dụng tăng phạm vi Wi-Fi, cung cấp các kết nối Wi-Fi hiệu quả và chính xác hơn.
Archer C9
Archer C9

Dễ dàng chia sẻ với các cổng USB kép

Với cổng USB 3.0 và cổng USB 2.0, bạn dễ dàng chia sẻ máy in, tập tin và media nội mạng và giữa các thiết bị. Sử dụng máy chủ FTP để truy cập các tập tin được lưu trữ trên router ở bất cứ đâu. USB 3.0 với tốc độ nhanh hơn 10 lần so với USB 2.0 thông thường.

Archer C9
Archer C9

Với thiết kế thanh lịch

Thiết kế tinh xảo giúp nâng cao giá trị nhà bạn.
Với đường cong nhẹ nhàng, chất liệu tuyệt vời và chất lượng vượt trội mang lại phong cách sang trọng mà không ảnh hưởng đến hiệu suất tuyệt vời.

 • Mạng khách truy cập mạng khách cung cấp cho khách quyền truy cập an toàn chia sẻ mạng Wi-Fi của bạn
 • Quyền kiểm soát của phụ huynh Quyền kiểm soát của Phụ huynh cho phép cha mẹ hoặc quản trị viên triển khai các truy cập bị hạn chế cho trẻ em hoặc nhân viên. Với chức năng chặn URL, bạn dễ dàng cài đặt một danh sách đen hoặc trắng để giới hạn mức truy cập web.
 • Hỗ trợ IPv6 Archer C9 hỗ trợ IPv6, thế hệ tiếp theo của giao thức Internet, tương thích với mạng hiện tại bạn đang cài đặt.
 • Dễ dàng cài đặt Cài đặt nhanh chóng và miễn phí thông qua trang web tiện ích cấu hình từ bất kỳ máy tính xách tay, điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng.
 • Ứng dụng Tethe rỨng dụng Tether của TP-Link cung cấp truy cập và quản lý router của bạn theo cách dễ dàng nhất với thiết bị iOS/ Android.
Archer C9
Archer C9

Bạn có biết công ty nào bán sản phẩm Archer C9 uy tín giá rẻ không?

Nếu bạn chưa có, hãy đến với Công ty ADcomputer của chúng tôi!!! Với hơn 10 năm hoạt động và tiêu chí chính hãng,uy tín và giá thành vô cùng hợp lý sẽ khiến bạn yên tâm để đồng hành cùng chúng tôi!

Bên cạnh đó chúng tôi còn bán rất nhiều sản phẩm chất lượng khác có thể bạn sẽ hứng thú qua đường link bên dưới này bạn nhé!

—>>>>>>>> ADCOMPUTER

Chúng tôi chân thành cảm ơn bạn đã đồng hành cùng công ty chúng tôi.Chúc bạn có một ngày học tập và làm việc hiệu quả!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *