Thiết bị phát sóng wifi Mesh AC1200 Deco M4

11/01/2020, 11:58
by adcomputer 11/01/2020, 11:58

Deco M4 thiết bị phát sóng wifi Mesh AC1200 – phủ sóng toàn diện cho toàn ngôi nhà của bạn

Một trong những điểm hạn chế của thiết bị phát wifi hiện nay là có phạm vi phủ sóng không cao, dễ bị mất tín hiệu khi người dùng đứng xa trung tâm phát hoặc các vùng không gian chặn sóng. Để giải quyết tình trạng này, bạn có thể tiến hành trang bị hệ thống wifi Mesh cho toàn ngôi nhà của mình. Không những giúp phủ sóng wifi  cho ngôi nhà của bạn, wifi Mesh còn có nhiều ưu điểm khác như: dễ cài đặt, triển khai và điều khiển mà không đòi hỏi các kiến thức phức tạp về hệ thống mạng.

Deco M4
Deco M4

Deco M4

  • Deco M4 sử dụng một hệ thống các thiết bị để đạt được vùng phủ sóng Wi-Fi liền mạch cho cả ngôi nhà – loại bỏ các vùng tín hiệu yếu!
  • Công nghệ Mesh tiên tiến, các thiết bị hoạt động cùng nhau để tạo thành một mạng thống nhất với một tên mạng duy nhất. Các thiết bị sẽ tự động chuyển đổi giữa các Deco khi bạn di chuyển trong nhà để có tốc độ nhanh nhất có thể.
  • Bộ Deco M4 – 3 thiết bị cung cấp Wi-Fi cho diện tích lên tới hơn 372 mét vuông (phiên bản EU) † Và nếu vùng phủ chưa đủ, đơn giản bạn chỉ cần thêm nhiều Deco vào mạng bất cứ lúc nào để tăng vùng phủ sóng.
  • Deco M4 cung cấp các kết nối nhanh và ổn định với tốc độ lên tới 1167 Mbps và hoạt động với nhà cung cấp dịch vụ internet (ISP) và modem lớn.
  • Deco có thể xử lý lưu lượng truy cập từ các mạng bận rộn nhất, cung cấp các kết nối không bị gián đoạn cho tối đa 100 thiết bị..
  • Quyền kiểm soát của phụ huynh giới hạn thời gian trực tuyến và chặn các trang web không phù hợp theo các hồ sơ duy nhất được tạo cho mỗi thành viên trong gia đình.
  • Cài đặt dễ dàng hơn bao giờ hết với ứng dụng Deco theo hướng dẫn bạn từng bước.

Giúp loại bỏ “vùng chết” wifi, mang đến trải nghiệm internet mạnh và nhanh hơn

Hầu hết các hệ thống mạng trong gia đình hiện nay đều sử dụng các modem wifi truyền thống, vốn có diện tích phủ sóng thấp, đồng thời càng xa trung tâm phát thì tín hiệu càng kém. Với những căn nhà có không gian rộng, hay có cấu trúc nhiều tầng thì nhược điểm của những chiếc modem này càng lộ rõ hơn. Khi đó, bạn sẽ cần một giải pháp tốt hơn, chính là trang bị cho mình hệ thống wifi Mesh AC1200 Deco M4.

Đây là hệ thống sử dụng công nghệ Mesh TP-Link để phủ sóng toàn bộ ngôi nhà của bạn với tín hiệu wifi mạnh mẽ. Với hệ thống này, tín hiệu Wifi của nhà bạn sẽ luôn được đảm bảo mạnh mẽ ở từng khu vực, mọi góc trong nhà. Diện tích phủ sóng của hệ thống có thể lên đến 260 mét vuông (tương đương với 2 thiết bị).Trong trường hợp bạn muốn mở rộng vùng phủ sóng của mình, chỉ cần đơn giản thêm một Deco khác là được.

Deco M4
Deco M4

 

Không chỉ giúp mở rộng diện tích vùng phủ sóng, nhờ vào công nghệ wifi 802.11ac, hệ thống Deco M4 còn có khả năng cung cấp tốc độ mạng nhanh gấp 3 lần so với các router thế hệ trước. Bên cạnh đó, nó còn cho phép bạn kết nối tối đa đến 100 thiết bị mà không hề xảy ra hiện tượng giật lag. Nếu như bạn đang hướng đến việc xây dựng hệ thống ngôi nhà thông minh cho chính gia đình của mình thì việc trang bị hệ thống Mesh wifi là điều cần thiết, bởi khi đó bạn sẽ cần khá nhiều thiết bị kết nối vào mạng wifi.

 

Chế độ 3 trong 1, cho phép chuyển vùng liền mạch với duy nhất một tên wifi

Hệ thống Mesh AC1200 Deco M4 hoạt động dựa vào việc phối hợp các Deco với nhau tạo thành một hệ thống mạng thống nhất và liền mạch. Khi đó, điện thoại, laptop hay máy tính bảng của bạn sẽ tự động kết nối với Deco mạnh nhất và gần bạn nhất. Đồng thời, khi bạn di chuyển giữa các phòng, các tầng trong nhà thì tín hiệu mạng vẫn hết sức mạnh mẽ, đảm bảo chất lượng hình ảnh / video khi xem phim, livestream hay video call sẽ luôn mượt mà, không bị lag, giật hay đứng hình.

Deco M4
Deco M4

 

Mặt khác, hệ thống wifi Deco M4 còn được tích hợp nhiều tính năng, cho phép nó hoạt động như một thiết bị ba trong một: vừa là một router, vừa là điểm truy cập mạng hoặc là một bộ mở rộng sóng. Việc sử dụng như thế nào đơn giản chỉ phụ thuộc vào nhu cầu mạng thực tế của bạn mà thôi. Đây là điều mà hầu hết các thiết bị wifi truyền thống không thể thực hiện được.

Dễ dàng cài đặt, triển khai và điều khiển với ứng dụng trên thiết bị di động

Việc lắp đặt và sử dụng hệ thống Mesh AC1200 Deco M4 cũng hết sức đơn giản thông qua ứng dụng Deco được cung cấp bởi TP – Link. Hiện tại, ứng dụng này đều có mặt trên cả AppStore và CH Play.

Ứng dụng có giao diện hết sức đơn giản và trực quan, giúp người dùng có thể dễ dàng thực hiện những cài đặt phức tạp nhất bằng những thao tác đơn giản nhất, hay nắm được những thông tin cần thiết về hệ thống mạng mà không cần phải hiểu rõ các kiến thức về hệ thống mạng phức tạp.

 

Một vài tính năng đáng chú ý trên ứng dụng Deco được áp dụng cho Mesh AC1200 Deco M4:

+ Nắm được số lượng thiết bị di động đang kết nối đến hệ thống mạng wifi.

+ Nắm được thông tin về băng thông upload và download hiện tại của thiết bị, ngoài ra, có thể điều chỉnh để cho phép thiết bị đó có độ ưu tiên cao trong quá trình kết nối wifi hoặc cho vào danh sách cấm truy cập mạng.

+ Dễ dàng thay đổi tên và mật mã mạng Wifi nhà bạn đang sử dụng.

+ Chia sẻ thông tin mạng Wifi của nhà mình hoặc kích hoạt mạng khách.

+ Quyền quản lý của phụ huynh nhằm khống chế thời gian và thời điểm sử dụng wifi của con cái.

Deco M4
Deco M4

 

Bạn có biết công ty nào bán sản phẩm Deco M4(3-pack) uy ín giá rẻ không?

Nếu bạn chưa có, hãy đến với Công ty ADcomputer của chúng tôi!!! Với hơn 10 năm hoạt động và tiêu chí chính hãng,uy tín và giá thành vô cùng hợp lý sẽ khiến bạn yên tâm để đồng hành cùng chúng tôi!

Bên cạnh đó chúng tôi còn bán rất nhiều sản phẩm chất lượng khác có thể bạn sẽ hứng thú qua đường link bên dưới này bạn nhé!

—>>>>>>>> ADCOMPUTER

Chúng tôi chân thành cảm ơn bạn đã đồng hành cùng công ty chúng tôi.Chúc bạn có một ngày học tập và làm việc hiệu quả!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.
.
.