Router wifi Linksys EA7500 Wireless AC1900 MU-MIMO Gigabit Router

07/01/2020, 16:13
by adcomputer 07/01/2020, 16:13

Thiết bị phát Wifi AC Linksys EA7500 thế hệ mới

Linksys EA7500 MAX-STREAM AC1900 có MU-MIMO, bước tiến mới nhất về các kết nối WiFi đồng thời, không bị gián đoạn.

Các thiết bị như trình phát phương tiện truyền phát HD, TV 4K, máy tính bảng và máy chơi game sử dụng rất nhiều băng thông. Nhưng với công nghệ MU-MIMO (Nhiều người dùng, Nhiều đầu vào, Nhiều đầu ra), bộ định tuyến không dây MAX-STREAM AC1900 gửi WiFi tiên tiến đến nhiều thiết bị cùng một lúc và cùng tốc độ. Cả gia đình bạn có thể chơi, phát trực tuyến và làm việc cùng một lúc mà không gặp phải tình trạng lag hay đệm – với tốc độ gấp đôi tốc độ của bộ định tuyến không MU-MIMO. *

Linksys EA7500
Linksys EA7500

THƯỞNG THỨC TỐC ĐỘ WIFI LÊN TỚI 1.9 GBPS

Bộ định tuyến đa người dùng MAX-STREAM AC1900 của chúng tôi cung cấp hai băng tần WiFi chuyên dụng cung cấp tốc độ kết hợp lên tới 1,9 Gbps. Nó cũng cho phép bạn làm cho thời gian trực tuyến của mình hiệu quả hơn: chỉ cần gán các hoạt động băng thông cao, như truyền phát video 4K, cho băng tần 5 GHz tốc độ cao và để các hoạt động cơ bản như gửi email đến băng tần 2,4 GHz.

QUY TRÌNH NĂNG LỰC CHO HIỆU SUẤT NGAY LẬP TỨC

Tận hưởng các hoạt động WiFi tốc độ nhanh như chơi trò chơi trực tuyến nhiều người chơi với MAX-STREAM AC1900. Được trang bị bộ xử lý lõi kép, nó có khả năng xử lý ba luồng dữ liệu đồng thời. Điều này dẫn đến hiệu suất WiFi được cải thiện và tốc độ WiFi nhanh hơn cho nhiều thiết bị hơn.

KẾT NỐI DÂY TỐC ĐỘ CAO VỚI CÁC CỔNG GIGABIT ETHERNET

Kết nối nhiều thiết bị hơn và chia sẻ tệp với tốc độ nhanh hơn 10 lần so với Fast Ethernet với bốn cổng Gigabit Ethernet. Kết nối một thiết bị lưu trữ và nhanh chóng chuyển tập tin. Hoặc, chia sẻ các thiết bị như máy in trên mạng WiFi của bạn bằng cổng USB 2.0 và USB 3.0.

CẢI THIỆN TỐC ĐỘ WIFI VÀ TẦM PHỦ SÓNG VỚI CÔNG NGHỆ BEAMFORMING

Tín hiệu WiFi trực tiếp đến từng thiết bị di động của bạn để tăng cường độ tín hiệu và vùng phủ sóng với bộ định tuyến WiFi MAX-STREAM của chúng tôi bằng công nghệ Beamforming. Chơi trò chơi video, nghe nhạc, kiểm tra email, mua sắm trực tuyến, phát trực tuyến phim HD và hơn thế nữa mà không phải lo lắng về tín hiệu bị gián đoạn.

Linksys EA7500
Linksys EA7500

TÙY CHỈNH VÀ QUẢN LÝ WIFI NHÀ CỦA BẠN MỌI LÚC, MỌI NƠI

Với Ứng dụng Linksys Smart WiFi, bạn có thể theo dõi và quản lý chặt chẽ WiFi tại nhà của mình từ xa bằng điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng.

Quyền truy cập của khách: Tạo một mạng WiFi được bảo vệ bằng mật khẩu riêng biệt cho tối đa 50 khách và dễ dàng chia sẻ mật khẩu.

Kiểm soát của cha mẹ: Đảm bảo trải nghiệm Internet an toàn cho con bạn – ngay cả khi bạn vắng nhà. Hạn chế quyền truy cập vào nội dung không phù hợp hoặc gây mất tập trung, kiểm soát việc sử dụng và chặn các thiết bị cụ thể truy cập Internet

Ưu tiên thiết bị: Bạn có thể ưu tiên các thiết bị cần tốc độ cao nhất.

CÀI ĐẶT NHANH CHÓNG VÀ DỄ DÀNG

Quản lý WiFi tại nhà của bạn với Linksys Smart WiFi rất nhanh chóng và dễ dàng:

 

Linksys EA7500
Linksys EA7500

Thiết lập WiFi tại nhà của bạn bằng Bộ định tuyến WiFi thông minh Linksys.

 

Tải xuống ứng dụng Linksys Smart WiFi miễn phí.

 

Sử dụng thiết bị di động của bạn để quản lý WiFi tại nhà của bạn.

Mô tả chi tiết
Hãng sản xuất Linksys
Chủng loại EA7500
Cổng kết nối

4 cổng LAN 10/100/1000Mbps
1 cổng Gigabit WAN
2 cổng USB

Chuẩn Wifi

2.4GHz(600Mbps) và 5GHz(1300Mbps)

 

Bạn có biết công ty nào bán sản phẩm Router Wifi Linksys EA7500 uy tín giá rẻ không?

Nếu bạn chưa có, hãy đến với Công ty ADcomputer của chúng tôi!!! Với hơn 10 năm hoạt động và tiêu chí chính hãng,uy tín và giá thành vô cùng hợp lý sẽ khiến bạn yên tâm để đồng hành cùng chúng tôi!

Bên cạnh đó chúng tôi còn bán rất nhiều sản phẩm chất lượng khác có thể bạn sẽ hứng thú qua đường link bên dưới này bạn nhé!

—>>>>>>>> ADCOMPUTER

Chúng tôi chân thành cảm ơn bạn đã đồng hành cùng công ty chúng tôi.Chúc bạn có một ngày học tập và làm việc hiệu quả!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.
.
.