" Thiết bị mạng 24 cổng Gigabit TP-Link TL-SG1024DE - ADComputer custom term paper

Thiết bị mạng 24 cổng Gigabit TP-Link TL-SG1024DE

30/01/2020, 11:19
by adcomputer 30/01/2020, 11:19

Tổng quan về TP-Link TL-SG1024DE

Bộ chuyển mạch thông minh dễ dàng 24 cổng TL-SG1024DE từ TP-Link được thiết kế cho các mạng doanh nghiệp vừa và nhỏ yêu cầu quản lý mạng đơn giản. Để tối ưu hóa lưu lượng truy cập trên mạng doanh nghiệp của bạn, công tắc Easy Smart cung cấp cả QoS dựa trên cổng và thẻ để giữ cho lưu lượng truy cập nhạy cảm với độ trễ di chuyển trơn tru và không bị giật. Với công nghệ tiết kiệm năng lượng tiên tiến, công tắc Gigabit có thể tiết kiệm tới 40% mức tiêu thụ năng lượng, biến nó thành một giải pháp thân thiện với môi trường cho mạng lưới kinh doanh của bạn.

TP-Link TL-SG1024DE
TP-Link TL-SG1024DE

Công tắc Gigabit Easy Smart này cung cấp giám sát mạng để người dùng quan sát hành vi giao thông. Với tính năng Phản chiếu cổng, Ngăn chặn vòng lặp và Chẩn đoán cáp, công tắc này có thể xác định và thậm chí xác định vị trí các sự cố kết nối trên mạng doanh nghiệp của bạn. Quản trị viên có thể chỉ định mức độ ưu tiên của lưu lượng truy cập, dựa trên Ưu tiên cổng và Ưu tiên 802.1P, để đảm bảo rằng giọng nói và video luôn rõ ràng, mượt mà và không bị lag.

Hơn nữa, để cải thiện bảo mật và hiệu suất mạng, bộ chuyển đổi hỗ trợ MTU Vlan, Vlan dựa trên cổng và các chức năng Vlan dựa trên 802.1Q. Công tắc Easy Smart là bản nâng cấp từ phích cắm và phát Unmanaged Switch, mang lại giá trị trong khi trao quyền cho mạng của bạn.

TL-SG1024DE có công nghệ tiết kiệm năng lượng, có thể mở rộng công suất mạng của bạn với ít năng lượng hơn. Công tắc Gigabit tự động điều chỉnh mức tiêu thụ năng lượng theo trạng thái liên kết và chiều dài cáp để hạn chế lượng khí thải carbon trong mạng của bạn. Khi máy tính hoặc thiết bị mạng tắt, cổng tương ứng của một công tắc truyền thống sẽ tiếp tục tiêu thụ một lượng điện năng đáng kể.

TP-Link TL-SG1024DE
TP-Link TL-SG1024DE

Công tắc Gigabit có thể tự động phát hiện trạng thái liên kết của từng cổng và giảm mức tiêu thụ điện của các cổng không hoạt động. Công tắc này phân tích độ dài của cáp Ethernet được kết nối và điều chỉnh mức sử dụng năng lượng phù hợp, thay vì giữ mức tiêu thụ điện trong một giải pháp thông thường.

Công tắc Gigabit này dễ sử dụng và quản lý. Crossover MDI / MDI-X tự động trên tất cả các cổng giúp loại bỏ sự cần thiết của cáp chéo hoặc cổng đường lên. Tự động đàm phán trên mỗi cổng sẽ cảm nhận tốc độ liên kết của thiết bị mạng (10, 100 hoặc 1000 Mb / giây) và điều chỉnh thông minh để tương thích và hiệu suất tối ưu. Kích thước nhỏ gọn của nó làm cho nó phù hợp cho máy tính để bàn có không gian hạn chế vì nó có thể gắn trên giá, thuận tiện và an toàn. Nó cũng có đèn LED cung cấp hiển thị trạng thái làm việc theo thời gian thực và chẩn đoán lỗi cơ bản.

TP-Link TL-SG1024DE
TP-Link TL-SG1024DE
  • Hai mươi bốn cổng 10/100/1000 Mb / s cung cấp chuyển tập tin lớn ngay lập tức
  • Công nghệ tiết kiệm năng lượng giúp giảm mức tiêu thụ năng lượng tới 40%
  • Kiểm soát luồng dữ liệu IEEE 802.3x cung cấp truyền dữ liệu đáng tin cậy
  • Khung Jumbo 10K cải thiện hiệu suất truyền dữ liệu lớn
  • Giám sát mạng hiệu quả thông qua Phản chiếu cổng, phòng ngừa vòng lặp và chẩn đoán cáp
  • QoS dựa trên cổng và thẻ cho phép lưu lượng truy cập nhạy cảm với độ trễ
  • Các tính năng Vlan dồi dào cải thiện bảo mật mạng thông qua phân đoạn lưu lượng
  • IGMP Snooping tối ưu hóa các ứng dụng phát đa hướng
  • Quản lý trung tâm tất cả các Công tắc thông minh dễ dàng với Tiện ích cấu hình thông minh dễ dàng
  • Vật liệu đóng gói có thể tái chế

Bạn có biết công ty nào bán sản phẩm TP-LINK TL-SG1024DE  uy tín giá rẻ không?

Nếu bạn chưa có, hãy đến với Công ty ADcomputer của chúng tôi!!! Với hơn 10 năm hoạt động và tiêu chí chính hãng,uy tín và giá thành vô cùng hợp lý sẽ khiến bạn yên tâm để đồng hành cùng chúng tôi!

Bên cạnh đó chúng tôi còn bán rất nhiều sản phẩm chất lượng khác có thể bạn sẽ hứng thú qua đường link bên dưới này bạn nhé!

—>>>>>>>> ADCOMPUTER

Chúng tôi chân thành cảm ơn bạn đã đồng hành cùng công ty chúng tôi.Chúc bạn có một ngày học tập và làm việc hiệu quả!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *