TP-LINK TL-SG108

11/01/2020, 09:15
by adcomputer 11/01/2020, 09:15

TP-LINK TL-SG108

TL-SG108
TL-SG108

TP-LINK TL-SG108 với 8 cổng 10/100 / 1000Mbps  cung cấp cho bạn một cách dễ dàng để thực hiện chuyển đổi sang gigabit Ethernet. Tăng tốc độ kết nối máy chủ mạng và đường trục của bạn hoặc biến gigabit thành máy tính để bàn thành hiện thực. Hơn nữa, TL-SG108 áp dụng thiết kế tiêu thụ điện năng thấp hơn. Với công nghệ tiết kiệm năng lượng tiên tiến, TL-SG108 có thể tiết kiệm tới 72% mức tiêu thụ điện năng, biến nó thành một giải pháp thân thiện với môi trường cho mạng gia đình hoặc văn phòng của bạn.

Chuyển mạch Gigabit
Nổi bật với 8 cổng 10/100 / 1000Mbps, TL-SG108 mở rộng đáng kể dung lượng mạng của bạn, cho phép truyền các tệp lớn tức thì. Người dùng sành điệu trong gia đình, văn phòng, nhóm làm việc hoặc môi trường sản xuất sáng tạo giờ đây có thể di chuyển các tệp lớn, chiếm nhiều băng thông nhanh hơn. Chuyển các tập tin đồ họa, CGI, CAD hoặc đa phương tiện qua mạng ngay lập tức.

Chuyển sang màu xanh với Ethernet của bạn
Bây giờ bạn có lựa chọn chuyển sang màu xanh khi nâng cấp lên mạng gigabit! TL-SG108 thế hệ mới này có các công nghệ tiết kiệm năng lượng tiên tiến mới nhất có thể mở rộng đáng kể dung lượng mạng của bạn với ít năng lượng hơn. Nó tự động điều chỉnh mức tiêu thụ năng lượng theo trạng thái liên kết và chiều dài cáp để hạn chế lượng khí thải carbon trong mạng của bạn.

TL-SG108
TL-SG108

– Tắt nguồn Cổng nhàn rỗi
Khi máy tính hoặc thiết bị mạng tắt, cổng tương ứng của một công tắc truyền thống sẽ tiếp tục tiêu thụ một lượng điện năng đáng kể. TL-SG108 có thể tự động phát hiện trạng thái liên kết của từng cổng và giảm mức tiêu thụ điện của các cổng không hoạt động, dẫn đến giảm tới 72% mức sử dụng điện.
– Ngân sách năng lượng Theo chiều dài cáp Một
cách lý tưởng, cáp ngắn hơn sẽ sử dụng ít năng lượng hơn do sự suy giảm năng lượng ít hơn chiều dài của chúng; đây không phải là trường hợp của hầu hết các thiết bị vì chúng sẽ sử dụng cùng một lượng điện trên cáp bất kể chiều dài.

Có gì trong hộp
1 x 8 – Cổng 10/100 / 1000Mbps Công tắc máy tính để bàn
1 x Bộ điều hợp nguồn
1 x Hướng dẫn cài đặt

TL-SG108
TL-SG108

Bạn có biết công ty nào bán sản phẩm TL-SG108 uy ín giá rẻ không?

Nếu bạn chưa có, hãy đến với Công ty ADcomputer của chúng tôi!!! Với hơn 10 năm hoạt động và tiêu chí chính hãng,uy tín và giá thành vô cùng hợp lý sẽ khiến bạn yên tâm để đồng hành cùng chúng tôi!

Bên cạnh đó chúng tôi còn bán rất nhiều sản phẩm chất lượng khác có thể bạn sẽ hứng thú qua đường link bên dưới này bạn nhé!

—>>>>>>>> ADCOMPUTER

Chúng tôi chân thành cảm ơn bạn đã đồng hành cùng công ty chúng tôi.Chúc bạn có một ngày học tập và làm việc hiệu quả!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.
.
.