" Hướng dẫn bật VPN an toàn trên điện thoại Android với Kaspersky Secure Connection - ADComputer custom term paper

Hướng dẫn bật VPN an toàn trên điện thoại Android với Kaspersky Secure Connection

12/12/2019, 10:40
by adcomputer 12/12/2019, 10:40

Nay ứng dụng Kaspersky Secure Connection đã có thể cài đặt trên điện thoại hoặc máy tính bảng Android để mang đến dịch vụ VPN an toàn tự động cho người dùng khi lướt net trên một số ứng dụng nhất định. Bài viết này sẽ hướng dẫn cụ thể cách bật VPN an toàn trên điện thoại Android qua ứng dụng Secure Connection.

Dẫu tính năng VPN sẽ được bật tự động nhưng tính năng này không được khởi động mặc định cho tất cả ứng dụng hiện nay, và một số người dùng đã tắt cửa sổ pop up của ứng dụng khi được yêu cầu, do đó tính năng sẽ không được kích hoạt tự động. Bài viết sẽ hướng dẫn chi tiết cách thiết lập Kaspersky Secure Connection trên Android để có thể tự động mở VPN khi bạn mở bất kỳ ứng dụng nào bạn cần.

Đầu tiên hãy mở ứng dụng Kaspersky Secure Connection (ứng dụng này có thể hiển thị tên là Kaspersky VPN trên thiết bị của bạn và nhấp vào biểu tượng bánh răng ở góc trên bên phải màn hình.

Nếu bạn muốn thiết lập Secure Connection tự động bật lên khi bạn mở một ứng dụng nào đó (chẳng hạn như ứng dụng ngân hàng di động), nhấp chọn Apps (Ứng dụng) và chọn các ứng dụng mà bạn muốn từ danh sách ứng dụng (hiện tính năng này chưa có mặt trên phiên bản iOS).

Trong đó chọn mục When opening the app, chọn Turn on secure connection và chọn Apply.

Lúc này một mục Virtual server đã xuất hiện. Nếu vì lý do nào đó mà bạn muốn VPN mở kết nối không qua server tự động (tức server gần bạn nhất) mà qua một server tại một nước nào đó khác, hãy mở mục này và chọn quốc gia. Tính năng này chỉ có trên bản Kaspersky Secure Connection mở rộng.

Thế là xong. Nay mỗi khi bạn mở một trong những ứng dụng đã được chọn, Kaspersky Secure Connection sẽ tự động được bật và tạo một đường hầm VPN riêng cho bạn theo đúng mạng server mà bạn chọn. Các cửa sổ pop up nhỏ ở góc màn hình sẽ hiển thị cho bạn biết về tiến trình của nó, đầu tiên là Securing the connection (nghĩa là Đang bảo mật kết nối), sau đó là Your connection is secured (kết nối đã được bảo mật) khi kết nối VPN thành công.

Nếu bạn chuyển sang một ứng dụng khác nhưng vẫn đang để ứng dụng cũ chạy ẩn thì mạng VPN vẫn còn kết nối nhé!

Tính năng Secure Connection là một tính năng cực kỳ hữu ích và bảo mật khi sử dụng các ứng dụng ngân hàng và ứng dụng nhắn tin – nó sẽ tự động bảo mật kết nối và bảo vệ cho các dữ liệu cá nhân của bạn khỏi các nguy cơ đánh cắp thông tin.

Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *