" Kaspersky Small Office Security thế hệ mới giúp ngăn chặn mối đe doạ mạng chỉ trong ít phút - ADComputer custom term paper

Kaspersky Small Office Security thế hệ mới giúp ngăn chặn mối đe doạ mạng chỉ trong ít phút

12/12/2019, 10:28
by adcomputer 12/12/2019, 10:28

Những công ty nhỏ với quy mô dưới 25 nhân viên phải đối mặt với mối đe doạ mạng nhưng khác với các doanh nghiệp lớn, họ không có khả năng ưu tiên bảo mật CNTT mà chỉ tập trung vào tăng trưởng doanh nghiệp. Để giúp những công ty này, thế hệ mới của Kaspersky Small Office Security cung cấp biện pháp bảo mật đột phá chống lại tội phạm mạng mà không cần đến sự can thiệp của quản lý hay chuyên gia kỹ thuật. Trong khi giúp các doanh nghiệp an toàn trước phần mềm độc hại, lừa đảo tài chính và các mối đe doạ khác, phiên bản nâng cấp mở rộng dịch vụ bảo vệ, giúp cập nhật các ứng dụng để các lỗ hổng chưa được vá không trở thành các mối đe doạ xâm nhập tới hệ thống mạng của công ty.

Không nhất thiết phải là một dân IT chuyên nghiệp thì mới bảo vệ được doanh nghiệp của mình

Theo báo cáo “Doanh nghiệp tăng trưởng an toàn: Ứng dụng đám mây và quan tâm bảo mật” từ Kaspersky Lab, gần một phần ba (32%) các công ty nhỏ thường giao phó nhiệm vụ an ninh mạng cho các nhân viên không có chuyên môn. Do đó, các công ty này phải thực hiện một giải pháp dễ sử dụng, có thể được triển khai và quản lý bởi gần như mọi người trong công ty.

Phiên bản mới mới của Kaspersky Small Office Security có thể cài đặt chỉ trong ít phút. Nếu doanh nghiệp muốn kiểm soát nhiều hơn, phần hỗ trợ web sẽ cung cấp thông tin cần thiết về cách sử dụng sản phẩm (bao gồm thông tin về giấy phép, người dùng và thiết bị của họ, phiên bản cài đặt, v.v…)

Sản phẩm cho phép nhân viên tập trung hơn vào công việc mà không phải lo lắng về an ninh mạng, giải pháp không yêu cầu bất kì sự quan tâm đặc biệt nào. Thêm vào đó, thông báo trên Kaspersky Small Office Security đã được cập nhật và không xuất hiện nếu không có sự nguy hại, cho phép người dùng tập trung vào công việc hằng ngày như sử dụng ứng dụng văn phòng, chạy chương trình ở chế độ toàn màn hình, hoặc sử dụng video call mà không lo gián đoạn.

Bảo vệ mọi dữ liệu trước malware, ransomware và mã độc đào tiền ảo

Ransomware tiếp tục nhắm đến các tổ chức quy mô nhỏ: 37% các công ty nhỏ đã trải qua hai hoặc ba sự cố nhiễm ransomware trong 12 tháng qua, theo khảo sát về rủi ro an ninh CNTT của Kaspersky Lab năm 2018. Ransomware trực tiếp dẫn đến mất dữ liệu, hoặc thỏa hiệp, vì vậy để bảo vệ các doanh nghiệp khỏi mối đe dọa này, hệ thống Watcher trong phiên bản mới của Kaspersky Small Office Security hiện có sẵn cho tệp tin máy chủ điều hành Windows. Ngoài các lớp bảo mật, giải pháp còn phát hiện các mối đe dọa và giúp doanh nghiệp bảo vệ dữ liệu của công ty, ngăn chặn các mối nguy hiểm chống lại hệ thống, sao lưu dữ liệu quan trọng và khởi động lại nếu cần mà không gây ra bất kì ảnh hưởng nào.

Ngoài sự đe dọa đến từ ransomware, trong giai đoạn 2017-2018, 2,7 triệu người dùng đã bị ảnh hưởng bởi những kẻ đào tiền ảo, sử dụng nguồn điện từ dụng máy tính, điện thoại di động và máy chủ để khai thác tiền điện tử. Khi đó, các doanh nghiệp sẽ phải trả các hóa đơn tiền điện cao hơn, trong khi thực chất các máy tính và hệ thống của họ chạy với công suất thấp hơn. Kaspersky Small Office Security hiện bảo vệ doanh nghiệp khỏi những kẻ đào tiền ảo, giúp họ đối phó với mối đe dọa này.

Bằng cách lên lịch tìm kiếm cập nhật cho ứng dụng, giải pháp giờ đây giúp giảm nguy cơ lỗ hổng ứng dụng chưa được vá bị tội phạm mạng khai thác. Nó cũng hỗ trợ lướt web an toàn, với trình duyệt web riêng tư, chống lừa đảo, chống thư rác và khoá các banner quảng cáo. Trong khi đó, tính năng Safe Money bảo vệ các giao dịch tài chính bằng cách mở các trang thanh toán trong một trình duyệt được bảo vệ.

Sergey Martsynkyan, Trưởng phòng Marketing sản phẩm B2B, Kaspersky Lab chia sẻ: “Công nghệ mới tạo cơ hội cho doanh nghiệp phát triển, nhưng song song đó các mối đe doạ vẫn luôn hiện hữu: website giả mạo, hình ảnh độc hại, hệ thống mạng không được bảo vệ; điểm phát wifi miễn phí nhưng không an toàn; kể cả việc thiết bị bị mất hoặc bị đánh cắp. Tất cả những yếu tố trên đều gây rủi ro cho doanh nghiệp và dữ liệu của họ, đặc biệt là các công ty nhỏ khi dữ liệu quan trọng là tài sản lớn nhất của họ. Khi tập trung vào phát triển công ty và công việc hàng ngày luôn bận rộn, doanh nghiệp không thể lúc nào cũng ưu tiên việc ngăn chặn các cuộc tấn công lên hàng đầu. Đó là lý do tại sao chúng tôi không ngừng cải tiến Kaspersky Small Office Security – một giải pháp bảo mật không gian mạng hiệu quả, dễ sử dụng và không đòi hỏi đầu tư lớn hoặc chuyên môn kỹ thuật từ những người dùng doanh nghiệp nhỏ”.

Kaspersky Small Office Security dành cho các công ty có 5-25 máy tính, một số khu vực được hỗ trợ đến 50 máy tính. Để tìm hiểu thêm về các sản phẩm của Kaspersky Lab dành cho các doanh nghiệp nhỏ, vui lòng truy cập link.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *