" Công nghệ PowerIQ và VoltageBoost trên sạc dự phòng Anker là gì? - ADComputer custom term paper

Công nghệ PowerIQ và VoltageBoost trên sạc dự phòng Anker là gì?

04/02/2021, 20:29
by adcomputer 04/02/2021, 20:29

Công nghệ PowerIQ và VoltageBoost trên sạc dự phòng Anker là gì?

PowerIQVoltageBoost là 2 công nghệ luôn đi kèm và bổ trợ cho nhau độc quyền trên sạc dự phòng Anker. Cùng ADcomputer tìm hiểu rõ hơn về 2 công nghệ này nhé!

1. Công nghệ PowerIQ là gì?

PowerIQ là công nghệ trang bị trên chip của pin sạc dự phòng, nhiệm vụ của nó là xác định ngay lập tức mọi thiết bị được kết nối, sau đó điều chỉnh đầu ra điện áp phù hợp với thiết bị.

Công nghệ PowerIQ và VoltageBoost trên sạc dự phòng Anker là gì?
Công nghệ PowerIQ và VoltageBoost trên sạc dự phòng Anker là gì?

Tính đến tháng 2/2017, PowerIQ 2.0 là phiên bản mới nhất của công nghệ này, nhờ con chip mới với công suất sạc lên đến 18W (phiên bản 1.0 cần tới 2 chip để đạt được công suất tương tự), pin dự phòng Anker thế hệ mới sẽ nhỏ gọn hơn, trong khi tăng công suất sạc và giảm giá thành.

2. Công nghệ VoltageBoost là gì?

VoltageBoost là công nghệ có khả năng ổn định dòng điện khi sạc, tối ưu cho tốc độ sạc nhanh nhất có thể, không bị giảm tốc độ sạc do ảnh hưởng từ điện trở của cáp như những bộ sạc thông thường.

3. Lợi ích của công nghệ PowerIQ và VoltageBoost

Với PowerIQ, thiết bị của bạn sẽ đảm bảo an toàn khi sạc, tránh khỏi hiện tượng sạc quá dòng, quá nhiệt, thậm chí dẫn đến cháy nổ khi sạc.

Bên cạnh đó, VoltageBoost hỗ trợ tối ưu và đảm bảo mang đến tốc độ sạc nhanh nhất cho người dùng, bạn sẽ không phải chờ đợi quá lâu cho việc sạc pin.

Mặt khác, ở góc nhìn của người dùng, bạn sẽ cảm thấy vô cùng an tâm và hài lòng khi sử dụng sản phẩm, nhờ sự an toàn trước các lo ngại về sự cố điện, cháy nổ.

Ngoài ra, sạc dự phòng được trang bị PowerIQ và VoltageBoost còn cho độ tương thích cao khi có thể điều chỉnh dòng ra phù hợp cho từng thiết bị: Điện thoại, máy tính bảng,…

Bạn chỉ cần 1 pin sạc dự phòng có trang bị 2 công nghệ này là đủ, thay vì phải dùng nhiều adapter sạc có dòng ra khác nhau cho nhiều thiết bị khác nhau.

Anh em có thể tham khảo pin dự phòng của Anker chính hãng giá tốt: tại đây

ADcomputer cung cấp sản phẩm chính hãng giá rẻ nhất thị trường như Laptopthiết bị mạngn hìnhHyperXbàn ghế gamelinh kiện máy tínhloa Blaster, phền mền diệt virusthiết bị lưu trữmáy tính đồng bộ minithiết bị phụ kiện.

Hotline: 079.383.0000 / 079.385.0000

Địa chỉ: Lô BT 4-10 khu đấu giá Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội.
Google map: ADcomputer

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *