" Chuột Gaming MSI Clutch GM60 - ADComputer custom term paper

Chuột Gaming MSI Clutch GM60

Mã sản phẩm: Đang cập nhật

✔ Có hàng

Mô tả

Chuột Gaming MSI Clutch GM60
  • Giao diện hoàn toàn có thể tùy chỉnh
  • Trải nghiệm độ chính xác đáng kinh ngạc với cảm biến chơi game quang Avago PMW3330
  • Chọn từ hàng triệu màu với Ánh sáng huyền bí RGB
  • Tinh chỉnh cài đặt chi tiết với Trung tâm trò chơi
  • Tính năng chuyển đổi OMron đặc biệt được xếp hạng cho hơn 50 triệu lần nhấp
  • Được trang bị đầy đủ với tất cả các phụ kiện trong hộp
Xem thêm
Giá niêm yết
1.990.000VNĐ
Giá khuyến mại
1.790.000VNĐ [Giá đã có VAT]

ĐẶT HÀNG NGAY
Nhanh chóng thuận tiện
MUA TRẢ GÓP
Thủ tục đơn giản

Cam kết sản phẩm Chính hãng 100% , nếu bạn phát hiện hàng giả ADComputer bồi thường gấp đôi. Áp dụng cho toàn bộ sản phẩm. Xem kiểm tra thông tin chính sách đổi trả hàng

Sản phẩm tương tự

-25%
6.780.000 VNĐ
✔ Có hàng
-22%
800.000 VNĐ
✔ Có hàng
70411
-15%
-17%
1.490.000 VNĐ
✔ Có hàng
-13%
349.000 VNĐ
✔ Có hàng
-13%
349.000 VNĐ
✔ Có hàng
-26%
515.000 VNĐ
✔ Có hàng
-20%
3.990.000 VNĐ
✔ Có hàng

Về sản phẩm

Thông tin chi tiết

Giới thiệu Chuột Gaming MSI Clutch GM60

CLUTCH LÀ GÌ?

Khi nói đến những khoảnh khắc quyết định trong trò chơi, với những thiết bị phù hợp để bạn có thể phát huy hoàn toàn khả năng sẵn sàng đương đầu với nhiều thành viên team địch và mang lại chiến thắng.

Dòng sản phẩm chuột GAMING MSI Clutch GM60 sử dụng các linh kiện tốt nhất để đảm bảo rằng bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào thiết bị. Vì vậy, khi thời điểm đến, bạn đã sẵn sàng để chiến đấu.

Chuột Gaming MSI Clutch GM70

THIẾT KẾ THÔNG MINH

Mỗi thủ là hoàn toàn khác nhau và là duy nhất vì vậy chúng tôi đã có ý tưởng mang lại sự thoải mái nhất cho mỗi game thủ. Chuột GM60 cho phép bạn hoàn toàn tùy chỉnh kích thước và thiết kế bằng cách sử dụng các vỏ thay thế bên hông và trên mặt của chuột. Sử dụng hệ thống nam châm giúp cố định các vỏ, giúp bạn thay đổi chuột nhanh và dễ dàng.

RGB MYSTIC LIGHT

Sử dụng RGB Mystic Light từ MSI, game thủ có thể dễ dàng thay đổi màu và hiệu ứng của chuột bằng cách chọn từ hàng triệu màu và nhiều hiệu ứng để phù hợp với thiết lập chỉ riêng bạn. Sử dụng Mystic Light Sync, màu sắc và hiệu ứng dễ dàng được đồng bộ hóa với các thành phần RGB khác và thiết bị ngoại vi mang đến cho bạn trải nghiệm tuyệt vời.

ĐỘ CHÍNH XÁC TUYỆT VỜI

Sử dụng cảm biến quang học Avago PMW3330, bạn có trong tay một trong những cảm biến quang tiên tiến và cao cấp nhất. Các giá trị DPI có thể dễ dàng điều chỉnh từ 1 đến 10,800 DPI bằng cách ấn nút chuyển DPI hoặc tinh chỉnh trong phần mềm để phù hợp với bất kỳ trò chơi hoặc tình huống nào.

KIỂM SOÁT HOÀN TOÀN TRẬN ĐẤU

Game thủ có thể dễ dàng điều chỉnh các thiết lập chi tiết trên dòng chuột Clutch GM phù hợp với yêu cầu cụ thể hoặc lối chơi thông qua MSI Gaming Center, như đèn trên chuột, macro, nút nhấn và hiệu suất.

TỐC ĐỘ ĐÓNG VAI TRÒ QUANG TRỌNG

Được tối ưu cho các trường hợp sử dụng khác nhau, Clutch GM60 có thể được sử dụng không dây với tốc độ truyền tải 1.000Hz cho văn phòng và sử dụng bình thường. Khi chơi game, chế độ dây cung cấp kết nối ổn định với máy tính của bạn và tăng tốc độ truyền tải lên đến 3.000Hz để giúp sản phẩm giảm thiểu độ trễ.

THIẾT KẾ GAMING

Nhằm mang đến sự bền bỉ cũng như chắc chắn khi sử dụng. Chuột Clutch GM60 được tạo thành từ khung nhôm chắc chắn cùng switch cao cấp OMRON với tuổi thị lên đến hơn 50 triệu lần nhấn.

Cáp USB của GM60 có thể tháo rời giúp bạn dễ dàng mang đi và nhanh chóng thay thế cáp khi gặp bất kỳ trục trặc nào.

PHỤ KIỆN ĐA DẠNG

 

Bao gồm trong hộp là tất cả những phụ kiện game thủ cần để tùy biến hoàn toàn chuột Clutch GM60 của mình. Ngoài ra bạn sẽ có 1 túi nhỏ giúp bạn có thễ dễ dàng mang theo chuột và các phụ kiện khi thi đấu.

ADcomputer cung cấp sản phẩm chính hãng giá rẻ nhất thị trường như Laptopthiết bị mạngn hìnhHyperXbàn ghế gamelinh kiện máy tínhloa Blaster, phền mền diệt virusthiết bị lưu trữmáy tính đồng bộ minithiết bị phụ kiện.

Hotline: 079.383.0000 / 079.385.0000

Địa chỉ: Lô BT 4-10 khu đấu giá Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội.

Đánh giá

Review Chuột Gaming MSI Clutch GM60

5 0
4 0
3 0
2 0
1 0

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Chưa có đánh giá nào.

Sản phẩm liên quan

.
.
.
.