" Đánh giá Micro HyperX SoloCast mới ra mắt của Kingston 2020 - ADComputer custom term paper

Đánh giá Micro HyperX SoloCast mới ra mắt của Kingston 2020

18/11/2020, 10:50
by kdadcomputer 18/11/2020, 10:50

Review Micro HyperX SoloCast của ông lớn Kingston

Micro HyperX SoloCast ra mắt cộng đồng streamer nhằm mang lại khả năng ghi âm giọng nói có độ trung thực cao hơn cho các game thủ với ngân sách tiết kiệm. Và nó không phải là duy nhất, chi phí luôn là yếu tố thúc đẩy hầu hết mọi người. Nếu anh em có một ngân sách hạn chế, luôn phải suy nghĩ về những loại vấn đề và tiện nghi khác để đưa ra quyết định sắm em SoloCast hay không.

Là người sáng tạo nội dung, anh em sẽ ưu tiên những gì quan trọng nhất để tạo ra một nội dung tuyệt vời hoặc đơn giản là ghi lại âm thanh và video tuyệt vời. Nhận thấy cơ hội, HyperX đã phát hành micrô mini giá rẻ của riêng mình.

Với chi phí rơi vào khoảng 1,6 triệu thì HyperX SoloCast đã gây ấn tượng mạnh mẽ cho người tiêu dùng. Về chất lượng âm thanh, anh em thường nhận được những gì anh em phải trả, nhưng HyperX SoloCast hy vọng sẽ chứng minh rằng một chiếc micrô có giá rẻ hơn không có nghĩa là âm thanh rẻ. 

SoloCast dường như áp dụng cách tiếp cận ‘tốt hơn bất cứ thứ gì khác’, giống như cách mà tai nghe chơi game HyperX Cloud cực kỳ thành công của nó . Nhìn sơ qua, có vẻ như HyperX đã loại bỏ một trong những mic QuadCast của mình xuống các yếu tố cần thiết. 

Gần đây, mình đã xem xét chiếc HyperX Quadcast S trị giá 160 đô la và yêu thích âm thanh của nó cũng như số lượng các tính năng chất lượng cuộc sống thông minh trên micrô thực sự làm cho nó nổi bật so với các micrô khác.

Đánh giá Micro HyperX SoloCast mới ra mắt của Kingston 2020
Đánh giá Micro HyperX SoloCast mới ra mắt của Kingston 2020

Khi so sánh HyperX SoloCastQuadCast S, chất lượng âm thanh tương tự nhau một cách đáng sợ khi sử dụng chế độ cardioid trên cả hai. Cả hai mic đều có tần số đáp ứng 20Hz-20kHz và tốc độ lấy mẫu 16 bit. Không giống như tên gọi của nó, SoloCast chỉ có một cực cardoid duy nhất trái ngược với bốn cực được cung cấp trên mic QuadCast. 

Tuy nhiên, để giảm chi phí, anh em có thể thấy HyperX cần phải cắt bớt một số tính năng để đạt được điểm cộng đó. Các tính năng mà HyperX đã hy sinh SoloCast là giắc cắm tai nghe, quyền điều khiển, giá đỡ chống sốc, bộ lọc pop bên trong và, đừng quên, ánh sáng RGB trông vui nhộn đó. Tất cả đã biến mất với SoloCast đơn giản. 

SoloCast lựa chọn thiết kế giống hình viên thuốc có kích thước gần bằng một nửa QuadCast S và có tầm vóc khá giống với Razer Seiren Mini. Thay cho RGB, bạn có chỉ báo trạng thái LED đơn. Không có nút bấm, chỉ là một cảm biến chạm để tắt tiếng. Đó là một vẻ ngoài rất tinh tế, thiếu đi nhiều nét quyến rũ của HyperX mà chúng ta đã biết từ rất nhiều sản phẩm của hãng.

Bản thân micrô có thể dễ dàng kéo ra khỏi giá đỡ nếu anh em cần gắn nó trên một tay cần. Kết nối USB Type-C giúp anh em dễ dàng cắm và chạy cùng với việc chơi tốt trên máy Mac và thậm chí cả PlayStation 4, trong trường hợp anh em đang phát trực tiếp lên các trang mạng xã hội từ pc thân yêu của mình.

Những gì Micro HyperX SoloCast này đi kèm là một giá đỡ có thể điều chỉnh, cánh tay đòn và đường chỉ của chân đế micrô và cảm biến chạm để tắt tiếng. Bây giờ, anh em có thể cười khúc khích với ý tưởng về việc SoloCast có nút tắt tiếng như một tính năng nổi bật, nhưng mình đã thấy các micrô ngân sách khác từ bỏ khả năng tắt tiếng micrô để giảm chi phí. Một trong những thủ phạm như vậy là Razer Seiren Mini.

Mặc dù không hào nhoáng như các sản phẩm HyperX khác, SoloCast dễ dàng giành ngôi vị micrô ngân sách tốt nhất (hiện tại), đánh bại micrô JLab Audio Talk GO ấn tượng đáng ngạc nhiên. Mặc dù chỉ đắt hơn Talk GO 10 đô la, nhưng chất lượng âm thanh của SoloCast phù hợp với micrô hơn gấp đôi giá của nó và đó là một mức giá rất lớn. 

ADcomputer cung cấp sản phẩm chính hãng giá rẻ nhất thị trường như Laptopthiết bị mạngn hìnhHyperXbàn ghế gamelinh kiện máy tínhloa Blaster, phền mền diệt virusthiết bị lưu trữmáy tính đồng bộ minithiết bị phụ kiện.

Hotline: 079.383.0000 / 079.385.0000

Địa chỉ: Lô BT 4-10 khu đấu giá Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội.
Google map: ADcomputer

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *