" Nên mua thẻ nhớ SD cho Máy ảnh Camera Quay phim hãng nào tốt nhất 2021? - ADComputer custom term paper

Nên mua thẻ nhớ SD cho Máy ảnh Camera Quay phim hãng nào tốt nhất 2021?

12/12/2020, 11:06
by kdadcomputer 12/12/2020, 11:06

Top 5 thẻ nhớ SD cho Máy ảnh Camera Quay phim hãng nào tốt nhất 

Chúng tôi đã kiểm tra tốc độ đọc / ghi của các thẻ này cho cả hình ảnh và video, ghi lại thời gian truyền tổng thể và biến động đọc / ghi có thể dẫn đến khung hình video bị giảm. Tất cả các thẻ này là loại UHS-I, với một hàng danh bạ ở mặt sau. thẻ nhớ SD UHS-II có hàng liên lạc thứ hai, cung cấp tốc độ lý thuyết gấp ba lần, mặc dù bạn cần một máy ảnh tương thích.

Nên mua thẻ nhớ SD cho Máy ảnh Camera Quay phim hãng nào tốt nhất 2021?
Nên mua thẻ nhớ SD cho Máy ảnh Camera Quay phim hãng nào tốt nhất 2021?

1.Thẻ Nhớ SD Kingston Canvas React Plus 256GB

Thẻ nhớ cao cấp SD Canvas React Plus của Kingston mang lại tốc độ cao được thiết kế để hoạt động với các camera chuyên nghiệp tiêu chuẩn ngành dành cho những nhà sáng tạo quay video 4K/8K và chụp ảnh độ phân giải cao.

Được thiết kế với các tiêu chuẩn UHS-II mới nhất và hạng tốc độ U3 và V90 hàng đầu, SD Canvas React Plus cho phép bạn chụp các bức ảnh liên tiếp với tốc độ ghi lên đến 260MB/giây1. Phát huy khả năng sáng tạo của bạn mà không gặp phải tốc độ chậm và bị rớt khung hình và đồng thời tối đa hóa quá trình làm việc và hiệu suất với Đầu đọc SD UHS-II MobileLite Plus đi kèm.

Với tốc độ đọc lên đến 300MB/giây1, tăng cường quá trình hậu kỳ của bạn và xử lý các khối lượng công việc nặng dễ dàng và đồng thời quay phim với chất lượng điện ảnh ở độ phân giải cao. Quay video tốc độ cao 4K và 8K Ultra HD mà không bị rớt khung hình.

2.Thẻ nhớ Kingston Canvas Go Plus SD 512GB

Canvas Go! của Kingston Thẻ SD Plus dành cho những người yêu thích phiêu lưu luôn theo đuổi khoảnh khắc hoàn hảo nhất để ghi lại. Với tốc độ truyền vượt trội lên đến 170MB/giây1, thẻ Canvas Go! Thẻ SD Plus tăng tốc lưu trình làm việc và hiệu suất để bạn có nhiều thời gian hơn cho việc sáng tạo trong chuyến phiêu lưu tiếp theo.

Với hiệu năng tốc độ U3 & V30, bạn có thể quay video 4K Ultra HD ấn tượng mà không phải lo lắng về tốc độ chậm và rớt khung hình hoặc chụp những bức ảnh liên tục liền mạch và nhất quán. Hãy xem thế giới như khung tranh của bạn và mang theo sự sáng tạo và cảm hứng trên đường đi với Canvas Go! Thẻ SD Plus.

Truyền và chụp nội dung nhanh hơn ở độ phân giải Full HD & 4K UHD với tốc độ truyền lên đến 170MB/giây. Tốc độ cao và hiệu năng cải thiện sẽ giúp bạn tăng tốc dòng công việc của mình.

3.SanDisk Extreme Pro 64GB

SanDisk đã tạo ra tốc độ ghi video 83,3 MB / giây và nó đã ghi hình ảnh với tốc độ 56,4 MB / giây không bị giảm tốc độ, khiến nó trở thành màn trình diễn mượt mà nhất ở đây.

4.Transcend SDXC UHS-I U3 64GB

Mặc dù chia sẻ xếp hạng hạng tốc độ tương tự như mục nhập của SanDisk, thẻ này chỉ quản lý tốc độ ghi hình ảnh trung bình thất thường 36,8 MB / giây. Mặc dù vậy, 64MB / s khi viết video không quá tồi tàn.

5.Lexar Professional 633x SDXC UHS-I 64GB

Nó chỉ có thể có xếp hạng tốc độ UHS Class 1, nhưng tốc độ đọc của thẻ này là một trận đấu cho cuộc thi. Tuy nhiên, tốc độ ghi 53MB / giây với video và 36,7 MB / giây với hình ảnh theo dõi gói.

ADcomputer cung cấp sản phẩm chính hãng giá rẻ nhất thị trường như Laptopthiết bị mạngn hìnhHyperXbàn ghế gamelinh kiện máy tínhloa Blaster, phền mền diệt virusthiết bị lưu trữmáy tính đồng bộ minithiết bị phụ kiện.

Hotline: 079.383.0000 / 079.385.0000

Địa chỉ: Lô BT 4-10 khu đấu giá Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội.
Google map: ADcomputer

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *