" Top những thẻ nhớ tốt nhất cho GoPro Hero 8 cũng như quay 4K - ADComputer custom term paper

Top những thẻ nhớ tốt nhất cho GoPro Hero 8 cũng như quay 4K

03/12/2020, 10:59
by kdadcomputer 03/12/2020, 10:59

Những chiếc thẻ nhớ tốt nhất cho GoPro Hero 8 cũng như quay 4K

Thẻ nhớ chính là một phần vô cùng quan trọng giúp máy quay hành trình Hero 8 của bạn có thể lưu trữ được nhiều hình ảnh và video hơn. Vì thế, nếu bạn đang sử dụng mẫu action cam “quốc dân”  GoPro Hero 8, nhất định phải sắm cho mình chiếc thẻ nhớ chất lượng để thỏa sức sáng tạo. Dưới đây sẽ là top những thẻ nhớ tốt nhất cho GoPro Hero 8 mà ADcomputer gợi ý, bạn có thể tham khảo để lựa chọn.

Thẻ nhớ micSDXC Kingston Canvas React Plus

Thẻ nhớ micSDXC Kingston Canvas React Plus khác biệt với các thẻ nhớ khác trên thị trường với hiệu năng khá mạnh mẽ và đó là lý do tại sao chúng tôi đã đưa nó vào vị trí số 1 danh sách thẻ nhớ tốt nhất cho GoPro Hero 8. Thẻ microSD Canvas React Plus của Kingston mang lại hiệu năng tin cậy và bền bỉ cho các nhà sáng tạo chuyên nghiệp.

Với tốc độ chuẩn UHS-II, U3, Class 10, V90 giúp bạn quay video 4K/8K và chụp ảnh độ phân giải cao mà không phải lo lắng về việc bị rớt khung hình và tốc độ chậm. Đây thực sự là một cánh tay phải đắc lực khiến ai cũng muốn sở hữu Canvas React Plus để quay video 8K chuyên nghiệp.

Được thiết kế với các tiêu chuẩn UHS-II mới nhất và hạng tốc độ U3 và V90 xuất sắc nhất, thẻ microSD Canvas React Plus tương thích với các flycam HD và camera hành động chuyên nghiệp tiêu chuẩn ngành. Với tốc độ truyền lên đến 285MB/giây và tốc độ ghi lên đến 165MB/giây sẽ giúp bạn có được những cuốn phim ghi hoặc hành trình của mình một cách sắc nét và sống động từng chi tiết nhất.

—> Sở hữu ngay: Canvas React Plus

Thẻ nhớ MicroSD Kingston Canvas Go Plus 

Kingston Canvas Go Plus cũng là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai đang tìm kiếm thẻ nhớ tốt nhất cho GoPro Hero 8 Black. Thẻ nhớ này sẽ giúp bạn chụp và lưu ảnh một cách nhanh chóng – tốc độ khủng khiếp so với một thẻ nhớ thông thường. Hỗ trợ cực tốt cho các nhiếp ảnh gia, những người muốn bắt được những bức ảnh chuyển động nhanh và nhanh chóng di chuyển hình ảnh đến các máy tính của họ hoặc các thiết bị khác.

Với tốc độ truyền vượt trội lên đến 170MB/giây1, thẻ Canvas Go! Thẻ microSD Plus tăng tốc lưu trình làm việc và hiệu suất để bạn có nhiều thời gian hơn cho việc sáng tạo trong chuyến phiêu lưu tiếp theo. Với hiệu năng tốc độ U3 và V30, bạn có thể quay video 4K Ultra HD ấn tượng mà không phải lo lắng về tốc độ chậm và rớt khung hình hoặc chụp những bức ảnh hành động nhanh liền mạch và nhất quán.

Truyền và chụp nội dung nhanh hơn ở độ phân giải Full HD & 4K UHD với tốc độ truyền lên đến 170MB/giây.1

ADcomputer cung cấp sản phẩm chính hãng giá rẻ nhất thị trường như Laptopthiết bị mạngn hìnhHyperXbàn ghế gamelinh kiện máy tínhloa Blaster, phền mền diệt virusthiết bị lưu trữmáy tính đồng bộ minithiết bị phụ kiện.

Hotline: 079.383.0000 / 079.385.0000

Địa chỉ: Lô BT 4-10 khu đấu giá Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội.
Google map: ADcomputer

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *