" Top thẻ nhớ microSD tốt nhất cho máy ảnh 2021 - ADComputer custom term paper

Top thẻ nhớ microSD tốt nhất cho máy ảnh 2021

02/12/2020, 10:48
by kdadcomputer 02/12/2020, 10:48

Kingston Canvas React Plus – thẻ nhớ microSD tốt nhất cho máy ảnh

Khi nói đến ảnh kĩ thuật số và quay video, chúng ta phải ưu tiên hai điều sau: dung lượng và tốc độ ghi. Bạn muốn một chiếc thẻ có tốc độ ghi đọc cao để chuyển đổi dữ liệu và dung lượng lớn để chứa toàn bộ nội dung. Video và ảnh có thể chiếm phần lớn dung lượng, đặc biệt là những nội dung ở độ phân giải cao hoặc những định dạng đặc biệt (ví dụ như ảnh RAW). Và dưới đây là chiếc thẻ nhớ cao cấp nhất của ông hoàng Kingston đang được ADcomputer phân phối chính hãng.

Thẻ nhớ micSDXC Kingston Canvas React Plus 256GB cho quay video UHS-II 4K/8K, Flycam HD

Thẻ nhớ MicroSDXC Kingston Canvas React Plus là chiếc thẻ nhớ đang giữ ngôi vương với tốc độ 285Mb/giây đọc và 165Mb/giây ghi, với tốc độ khủng khiếp như này thì khó có thể sánh bằng. Canvas React Plus phù hợp với các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp và các nhà quay, sản xuất phim 4K/8K đẳng cấp.

Top thẻ nhớ microSD tốt nhất cho máy ảnh 2021
Top thẻ nhớ microSD tốt nhất cho máy ảnh 2021

Được thiết kế với các tiêu chuẩn UHS-II mới nhất và hạng tốc độ U3 và V90 xuất sắc nhất, thẻ microSD Canvas React Plus tương thích với các flycam HD và camera hành động chuyên nghiệp tiêu chuẩn ngành.

Chụp ảnh liên tục với tốc độ ghi 165MB/giây và quay video ở chất lượng điện ảnh Ultra HD. Thẻ microSD Canvas React Plus hỗ trợ A1 Application Performance Class tăng tốc qui trình làm việc của bạn với hiệu năng ứng dụng nhanh hơn trên điện thoại thông minh và máy tính bảng.

Sản phẩm đi kèm với đầu đọc microSD MobileLite Plus của Kingston với tốc độ truyền lên đến 285MB/giây để tăng cường hiệu quả và hiệu suất sản xuất hậu kỳ, cũng như Bộ chuyển đổi SD UHS-I cho khả năng tương thích thiết bị tiện lợi.

Với tốc độ truyền lên đến 285MB/giây và tốc độ ghi lên đến 165MB/giây, thẻ này lý tưởng cho những nhà sáng tạo chuyên nghiệp.

Quay video tốc độ cao 4K và 8K Ultra HD mà không bị rớt khung hình. Tăng tốc dòng công việc của bạn với hiệu năng ứng dụng nhanh hơn. Tăng tốc độ làm việc với tốc độ truyền nhanh sử dụng đầu đọc microSD MobileLite Plus đi kèm.

Ngoài ra ADcomputer cung cấp sản phẩm chính hãng giá rẻ nhất thị trường như Laptopthiết bị mạngn hìnhHyperXbàn ghế gamelinh kiện máy tínhloa Blaster, phền mền diệt virusthiết bị lưu trữmáy tính đồng bộ minithiết bị phụ kiện.

Hotline: 079.383.0000 / 079.385.0000

Địa chỉ: Lô BT 4-10 khu đấu giá Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội.
Google map: ADcomputer

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *