" Đánh giá Camera Wifi Eufy Indoor 2K Pan and Tilt – T8410 - ADComputer custom term paper

Đánh giá Camera Wifi Eufy Indoor 2K Pan and Tilt – T8410

10/03/2021, 08:59
by kdadcomputer 10/03/2021, 08:59

Review Camera xoay 360 độ Eufy Indoor 2K Pan and Tilt – T8410

Mình cần lắp 1 em camera trong nhà đặt ở phòng khách để tiện quan sát con em nên đã tìm hiểu 1 số loại như Google Nest Cam, Arlo, Wyze,… Sau cùng thì mình đã chọn Eufy Indoor 2K Pan and Tilt bởi giá cả cũng như dựa trên nhu cầu.
Eufy Indoor Cam có 2 loại đang bán nhiều ở VN là Indoor Eufy 2K và Eufy 2K Pan&Tilt (xoay 360). 2 loại này cơ bản khác nhau ở phần xoay 360 và theo dõi chuyển động (bên cạnh ngoại hình, giá và một số ít thông số kỹ thuật).

Đánh giá Camera Wifi Eufy Indoor 2K Pan and Tilt – T8410
Đánh giá Camera Wifi Eufy Indoor 2K Pan and Tilt – T8410

Setup Eufy Indoor 2K Pan and Tilt

Việc setup Eufy Indoor 2K Pan and Tilt khá là đơn giản thôi anh em. Chỉ cần cắm nguồn cho camera, kết nối wifi, tải app là anh em có thể sử dụng luôn được rồi. Để lưu trữ video thì có thể mua thêm 1 thẻ nhớ cắm vào hoặc là lưu trữ cloud.

Sau khi trải nghiệm

Điểm nối bật của thiết bị Eufy là được tích hợp rất nhiều tính năng :

  • Ghi hình chất lượng lên tới 2K.
  • Phát hiện chuyển động thông minh AI.
  • Chế độ ghi hình đêm với camera IR.
  • Đàm thoại trực tiếp hai chiều.
  • Phát hiện tiếng động, đặc biệt là tiếng khóc trẻ em.
  • Hỗ trợ lưu trữ cục bộ với thẻ nhớ Micro-SD tới 128GB.
  • Cho phép tạo Activity Zone (Vùng chuyển động) ngay trên ứng dụng. Tức là chỉ thông báo chuyển động khi phát hiện ở một số khu vực nhất định.
Tạo vùng chuyển động cho camera Eufy
Tạo vùng chuyển động cho camera Eufy

Đặc biệt điểm đánh giá cao là thiết bị phản hồi khá nhanh chóng. Độ trễ chỉ từ 1-3s sau khi truyền phát thông tin. Đây không phải điều mà không phải bất cứ camera nhà thông minh nào cũng có thể làm được. Đặc biệt với một camera thông minh mới và “vừa túi tiền” hơn các thiết bị khác.

Về hình ảnh của camera thì không cần bàn cãi về khả năng đem lại hình ảnh 2K rõ nét. Khả năng ghi hình đêm cũng rất ổn định, tuy nhiên vẫn chưa có ghi hình đêm màu.

Đánh giá chung thì mình thấy Eufy Indoor 2K Pan and Tilt nhỏ gọn, kiểu dạng đẹp, chức năng ok, giá hợp lý. Những tính năng cần có đều có như camera xoay 360 ngang và 96 dọc, theo dõi chuyển động, báo khi có chuyển động (báo notification hoặc mở chuông báo động), đàm thoại 2 chiều, bên cạnh đó có 1 số tính năng như nhận diện người và thú cưng, phát thông báo khi có trẻ em khóc (cho nhà có em bé nhỏ) mình thấy khá là hay ở điểm này.

Sử dụng camera Eufy Indoor với hệ HomeKit

Các dòng camera Eufy mới nhất gần đây vừa mới được gắn mác “Works with Apple HomeKit” từ tháng 7/2020. Và đây cũng là một trong những camera giá rẻ nhất trên thị trường có thể dùng vơi Apple HomeKit (trước đó là Aqara G2H). Cách liên kết Camera Eufy với HomeKit cũng khá đơn giản. Và hoàn toàn tương tự với các thiết bị HomeKit thông thường khác.

Smart HomeKit rất khuyến khích người dùng sử dụng Eufy với hệ HomeKit. Vì người dùng có thể thêm thiết bị trực tiếp vào Home App. Và hỗ trợ HomeKit Secure Video để lưu trữ ghi hình hoàn toàn miễn phí. Và nhất là có thể kết hợp với các thiết bị khác để tạo tự động hóa trong nhà thông minh

Eufy Indoor 2K khi sử dụng với HomeKit Secure Video
Eufy Indoor 2K khi sử dụng với HomeKit Secure Video

Tuy nhiên, người dùng lưu ý, HomeKit Secure Video chỉ hỗ trợ chất lượng ghi hình tối đa 1080p. Và chất lượng sẽ không cao đạt tới 2K như đối với ứng dụng Eufy Security.

Camera Eufy Indoor sẽ phù hợp nhất với

Điều đầu tiên, chắc chắn camera Eufy indoor sẽ phù hợp với lắp đặt trong nhà và đúng với công dụng thiết bị. Với thiết kế nhỏ gọn và cài đặt đơn giản, mọi người dùng đều có thể sử dụng thiết bị này. Thêm vào đó nữa là khả năng phát hiện tiếng khóc trẻ em. Nên sẽ cực kì phù hợp cho việc lắp đặt tại phòng trẻ nhỏ.

Thiết bị còn tích hợp rất nhiều tính năng hiện đại. Đồng thời hỗ trợ khả năng lưu trữ linh động 3 cách là qua Cloud, thẻ nhớ và NAS.

Hạn chế 

Mình thấy thì đàm thoại 2 chiều âm thanh nghe còn chưa tốt nhưng cơ bản là chất nhận được, camera chưa phân biệt được chủ nhà hay không. Tuy nhiên với tầm giá và nhu cầu cơ bản thì Eufy Indoor 2K Pan and Tilt đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng và mình hoàn toàn hài lòng về sản phẩm.

Ngoài ra anh em có thể mua Eufy Indoor 2K Pan and Tilt tại các cửa hàng hay nhà phân phối Eufy chính hãng như ADcomputer để đảm bảo chất lượng cũng như khâu bảo hành về sau anh em nhé

ADcomputer cung cấp sản phẩm chính hãng giá rẻ nhất thị trường như Laptopthiết bị mạngn hìnhHyperXbàn ghế gamelinh kiện máy tínhloa Blaster, phền mền diệt virusthiết bị lưu trữmáy tính đồng bộ minithiết bị phụ kiện.

Hotline: 079.383.0000 / 079.385.0000

Địa chỉ: Lô BT 4-10 khu đấu giá Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội.
Google map: ADcomputer

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *