ĐÁNH GIÁ USB KINGSTON LINH VẬT NĂM CANH TÝ 2020

17/12/2019, 10:00
by adcomputer 17/12/2019, 10:00

Cứ đến dịp Tết Âm lịch hàng năm, hãng sản xuất bộ nhớ nổi tiếng Kingston đều cho ra mắt một bộ nhớ USB với hình con giáp của năm đó. Năm nay sản phẩm mang hình dáng con chuột, con giáp trong năm Canh Tý. Phiên bản có giới hạn cho tết Canh tý 2020.

Kingston đã duy trì sản phẩm chào đón năm mới từ năm Tân Mão (2011), với một chiếc ổ USB hình chú thỏ rất dễ thương. Ngoài hình dáng được đổi mới hàng năm, Kingston cũng cập nhật chuẩn kết nối mới và nâng cấp dung lượng cho các sản phẩm ổ USB phiên bản đặc biệt này. USB con chuột năm nay sử dụng chuẩn kết nối USB 3.1, mức dung lượng 32GB. Sản phẩm hiện đang được bán với giá giao động trên thị trường là 350.000~400.000.VNĐ

Năm nay Kingston thể hiện sự chăm chút từ hộp sản phẩm. Những năm trước hãng này thường làm hộp đơn giản, nhưng năm nay hãng đựng ổ USB vào hộp, với một ô trong suốt để người dùng có thể nhìn thấy chú chuột USB bên trong hộp.

Một phong cách dễ thương, giống đồ chơi của các năm trước, USB con chuột năm nay có vỏ làm từ thép mạ vàng, nặng và đẹp. Điều này làm cho chiếc USB trông sang hơn nhưng vẫn giữ được vẻ độc đáo, đáng yêu. Kích thước của USB này nhỏ hơn các linh vật trước đây, phần mồm chuột làm nổi và to hẳn nên khi cắm vào laptop với các cổng USB bố trí sát nhau thì có thể sẽ khiến cổng USB bên cạnh không cắm được. “người” chuột là lớp cao su vàng, vẫn giữ vẻ đang yêu.

Tốc độ

USB linh vật các năm trước thường có giá trị làm quà lớn hơn, vì chúng chỉ được trang bị kết nối USB 2.0 khá chậm, và dung lượng cũng chỉ dừng lại ở 16GB. Năm nay Kinsgton đã nâng cấp cả về giao diện và dung lượng: sản phẩm sử dụng chuẩn USB 3.1 và dung lượng tới 32GB.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.
.
.