" Thẻ nhớ dòng cao tốt nhất cho máy ảnh Nikon D850 - ADComputer custom term paper

Thẻ nhớ dòng cao tốt nhất cho máy ảnh Nikon D850

27/06/2021, 18:00
by adcomputer 27/06/2021, 18:00

Thẻ nhớ dòng cao tốt nhất cho máy ảnh Nikon D850

Máy ảnh Nikon D850 được giới thiệu là chiếc máy ảnh FullFrame đầu tiên của Nikon có khả năng tối ưu giữa độ phân giải hình ảnh cao, tốc độ xử lý và hiệu suất hoạt động. Chiếc máy có cảm biến đời mới cho khả năng tạo ảnh cực tốt.

Nhưng sắm được một chiếc máy ảnh xịn thì nhất thiết không thể thiếu Thẻ nhớ dòng cao tốt nhất cho máy ảnh Nikon D850 để có được những tấm ảnh hay thước phim lung linh cực đẹp và rõ nét đến từng chi tiết.

Sau đây ADcomputer sẽ giới thiệu cho bạn chiếc thẻ nhớ dòng cao tốt nhất cho máy ảnh Nikon D850 chính là thẻ nhớ SD Kingston Canvas React Plus cho camera quay phim chuyên nghiệp 4K/8K.

Thẻ nhớ tốt nhất cho Nikon D850 – Kingston Canvas React Plus

Thẻ SD Canvas React Plus của Kingston mang lại tốc độ cực kì cao được thiết kế để hoạt động với các camera chuyên nghiệp tiêu chuẩn ngành dành cho những nhà sáng tạo quay video 4K/8K và chụp ảnh độ phân giải cao.

Thẻ nhớ dòng cao tốt nhất cho máy ảnh Nikon D850
Thẻ nhớ dòng cao tốt nhất cho máy ảnh Nikon D850

Thẻ nhớ dòng cao Kingston Canvas React Plus được thiết kế với các tiêu chuẩn UHS-II mới nhất và hạng tốc độ U3 và V90 hàng đầu, cho phép bạn chụp các bức ảnh liên tiếp với tốc độ ghi lên đến 260MB/giây.

Phát huy khả năng sáng tạo của bạn mà không gặp phải tốc độ chậm và bị rớt khung hình và đồng thời tối đa hóa quá trình làm việc và hiệu suất với Đầu đọc SD UHS-II MobileLite Plus đi kèm.

Với tốc độ đọc lên đến 300MB/giây, tăng cường quá trình hậu kỳ của bạn và xử lý các khối lượng công việc nặng dễ dàng và đồng thời quay phim với chất lượng điện ảnh ở độ phân giải cao.

Với tốc độ truyền lên đến 300MB/giây và tốc độ ghi lên đến 260MB/giây, thẻ nhớ SD Kingston Canvas React Plus sẽ giúp máy ảnh Nikon D850 như hổ mọc thêm cánh tạo ra nhưng bức ảnh đẹp vô cùng và những thước phim mượt mà, sắc nét.

Quay video tốc độ cao 4K và 8K Ultra HD mà không bị rớt khung hình. Bên cạnh đó đầu đọc SD MobileLite Plus đi kèm giúp tăng tốc công việc với tốc độ truyền nhanh.

Sắm ngay giá tốt, chính hãng Kingston tại ADcomputer:

—--> Thẻ nhớ SD Kingston Canvas React Plus 32GB

—--> Thẻ nhớ SD Kingston Canvas React Plus 64GB

—--> Thẻ nhớ SD Kingston Canvas React Plus 128GB

—-->Thẻ nhớ SD Kingston Canvas React Plus 256GB

ADcomputer cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi, chúc các bạn 1 ngày luôn vui vẻ ạ!!!

ADcomputer cung cấp sản phẩm chính hãng giá rẻ nhất thị trường như Anker, Laptopthiết bị mạngn hìnhHyperXlinh kiện máy tínhloa Blaster, phền mền diệt virusthiết bị lưu trữmáy tính đồng bộ minithiết bị phụ kiện.

Hotline: 079.383.0000 / 079.385.0000

Địa chỉ: Lô BT 4-10 khu đấu giá Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội.
Google map: ADcomputer

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *