" Trải nghiệm Cáp Lightning Powerline III A8832 của Anker mang đến một lớp hoàn thiện cao cấp, mềm mại - ADComputer custom term paper

Trải nghiệm Cáp Lightning Powerline III A8832 của Anker mang đến một lớp hoàn thiện cao cấp, mềm mại

19/03/2021, 10:36
by kdadcomputer 19/03/2021, 10:36

Cáp Lightning Powerline III A8832 của Anker mang đến một lớp hoàn thiện cao cấp, mềm mại

Cáp Lightning chính thức của Apple đã nhận được rất nhiều lời phàn nàn trong những năm qua vì khả năng chịu đựng kém, khiến các dịch vụ MFi của bên thứ ba trở thành lựa chọn của nhiều người. Anker đã hết lần này đến lần khác vượt qua các đối thủ để cung cấp sản phẩm yêu thích của anh em trên thị trường và dây Powerline III mới của thương hiệu tiếp tục điều đó.

Trải nghiệm Cáp Lightning Powerline III A8832

Là phần bổ sung mới nhất cho bộ sưu tập cáp Lightning của Anker Powerline đang phát triển, biến thể III mới nhất của nó xuất hiện với sự cải tiến mới. Thiết kế cáp mềm mại được làm mới có nhiều màu sắc khác nhau và mang lại cảm giác cao cấp hơn các loại dây khác hiện có, thậm chí là của Apple.

Bên dưới lớp phủ silica mới là độ bền Anker thông thường mang lại một số khả năng chống uốn cong và xoắn bổ sung vào hỗn hợp. Đầu kia của cáp trang bị USB-C, cho phép bạn tận dụng bộ sạc PD hoặc GaN.

Giá chỉ từ 400k tùy thuộc vào độ dài của dây anh em chọn, Cáp Anker Powerline III Lightning mới đắt hơn một chút so với một số sản phẩm khác của thương hiệu. Nhưng sau khi mình đưa nó vào thử nghiệm, anh em muốn nâng cấp dây cáp giá cả phải chăng hơn chắc chắn sẽ đánh giá cao bản dựng cao cấp ở đây.

Tính năng chính có trong Cáp Lightning Powerline III A8832

  • Mềm mại khi chạm: Anh em chưa bao giờ cảm thấy cáp như thế này trước đây. Lớp phủ silica gel cho cảm giác mềm mại đáng kể giữa các ngón tay khi anh em cắm PowerLine III Flow vào thiết bị của mình.
  • Siêu bền: Cáp mềm nhất từ ​​trước đến nay của Anker cũng là một trong những loại cáp mạnh nhất của họ. PowerLine III Flow có tuổi thọ 25.000 lần uốn cong, quá đủ để xử lý những áp lực và sức ép khi sạc, khi di chuyển.
  • Bend It, Twist It, Flex It: Không bị rối ngay cả khi nhét vào túi hoặc túi quần hoặc quấn quanh bộ sạc di động.
  • Được chứng nhận an toàn: Được chứng nhận MFi để hoạt động hoàn hảo với tất cả các thiết bị Lightning của anh em, bao gồm cả iPhone 12 và iPad. Sạc an toàn thiết bị của anh em ở tốc độ cao nhất có thể khi được kết nối với bộ sạc tốc độ cao Power Delivery.
Trải nghiệm: Cáp Lightning Powerline III A8832 của Anker mang đến một lớp hoàn thiện cao cấp, mềm mại
Trải nghiệm: Cáp Lightning Powerline III A8832 của Anker mang đến một lớp hoàn thiện cao cấp, mềm mại

Sự bổ sung mới nhất cho bộ sạc iPhone ổn định của Anker được cho là hấp dẫn nhất từ ​​trước đến nay . Mình đã sử dụng cáp của thương hiệu này trong nhiều năm và hầu như luôn thích chúng hơn các sản phẩm chính thức của Apple. Và trong khi các dây trước đây của Anker chắc chắn đã khá đáng tin cậy, thì Powerline III A8832 mới nâng lên một tầm cao mới.

Điều yêu thích của mình về dây là tất cả mọi thứ được bọc trong một chất liệu cao su mềm, ngoài việc tăng thêm độ bền vào hỗn hợp, mang lại cảm giác tuyệt vời. Nếu anh em đã sở hữu bất kỳ vỏ iPhone bằng silicon nào của Apple hoặc dây đeo Apple Watch, bạn sẽ biết tiêu chuẩn chất lượng đã được thiết lập cao đến mức nào và Anker đã tìm cách phù hợp với tiêu chuẩn đó bằng một chất liệu cao cấp tương tự mà vẫn mang lại cảm giác hoàn toàn độc đáo.

Tất cả điều đó là để nói rằng ngay cả với sự cao cấp hơn so với giá thông thường, cáp Powerline III Anker mang lại rất nhiều giá trị so với mức giá . Theo quan điểm của mình thì Anker xứng đáng giữ ngôi vương số 1 về phụ kiện, giá hợp lý hơn so với sản phẩm của bên thứ nhất của Apple và với một cấu trúc toàn diện tốt hơn.

Nó đã nhanh chóng trở thành mục đích sử dụng của mình với bộ sạc dự phòng USB-C hoặc bộ sạc tường và nhanh chóng làm đầy pin iPhone của mình. Và chỉ có thời gian mới trả lời được rằng nó sẽ hao mòn như thế nào, nhưng nếu Powerline III Flow giống như các loại cáp Anker Lighting khác, thì điều này sẽ không có vấn đề gì xảy ra trong tương lai.

Anker đã có mặt tại Việt Nam hay chưa?

Những năm gần đây thì thương hiệu Anker đã dần trở nên phổ biến và quen thuộc trên thị trường Việt Nam. Nếu như ngày xưa, các tín đồ công nghệ phải đặt sản phẩm chính hãng Anker từ nước ngoài về thì hiện tại Anker đã chính thức bước chân vào thị trường trong nước. Ông lớn này cũng đã nhiều lần tổ chức hội nghị và những buổi ra mắt sản phẩm mới cho khách hàng Việt.

Và ADcomputer vinh dự khi là nhà phân phối sản phẩm Anker chính hãng, giá tốt nhất thị trường miền bắc. Mọi người có thể tham khảo tất cả sản phẩm Anker: tại đây

ADcomputer cung cấp sản phẩm chính hãng giá rẻ nhất thị trường như Laptopthiết bị mạngn hìnhHyperXbàn ghế gamelinh kiện máy tínhloa Blaster, phền mền diệt virusthiết bị lưu trữmáy tính đồng bộ minithiết bị phụ kiện.

Hotline: 079.383.0000 / 079.385.0000

Địa chỉ: Lô BT 4-10 khu đấu giá Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội.
Google map: ADcomputer

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *