" [ Tư vấn ] Lựa chọn mua thẻ nhớ dòng cao tốt nhất năm 2021 - ADComputer custom term paper

[ Tư vấn ] Lựa chọn mua thẻ nhớ dòng cao tốt nhất năm 2021

26/06/2021, 10:38
by kdadcomputer 26/06/2021, 10:38

Danh mục

Lựa chọn mua thẻ nhớ dòng cao tốt nhất năm 2021

Trong thời đại mạng xã hội phát triển như ngày nay, mọi người muốn chụp nhiều bức ảnh lung linh để chia sẻ với mọi người cùng biết. Nhưng với điện thoại thông minh hay máy ảnh chất lượng cao đều cần mở rộng bộ nhớ.

Bằng cách sử dụng thẻ SD hay MicroSD để có đủ dung lượng lưu trữ nhiều bức ảnh quan trọng của mình..

Phần lớn người dùng coi việc cung cấp 1 chiếc thẻ nhớ dùng cho thiết bị của họ là điều đơn giản, nhưng thực sự không phải đơn giản như vậy.

Cùng ADcomputer tìm hiểu về thẻ nhớ tốc độ cao, SD tốc độ cao và Lựa chọn mua thẻ nhớ dòng cao tốt nhất nhé!!!

[ Tư vấn ] Lựa chọn mua thẻ nhớ dòng cao tốt nhất năm 2021
[ Tư vấn ] Lựa chọn mua thẻ nhớ dòng cao tốt nhất năm 2021

Thẻ nhớ là gì ?

Thẻ nhớ là một loại bộ nhớ được dùng để tăng khả năng lưu trữ thêm cho các thiết bị kỹ thuật số cầm tay. Thẻ được gắn vào các thiết bị như Smartpone, laptop, máy ảnh, máy nghe nhạc… Giúp tăng thêm dung lượng nhiều hơn cho các thiết bị này.

Các loại thẻ nhớ phổ biến nhất hiện nay ?

Công nghệ phát triển mạnh mẽ như hiện nay thì có nhiều loại thẻ nhớ được ra đời. Tuy nhiên, phổ biến nhất vẫn là 3 loại thẻ nhớ sau:

1. Thẻ nhớ Multimedia Card – MMC

Các loại thẻ nhớ phổ biến nhất hiện nay ?
Các loại thẻ nhớ phổ biến nhất hiện nay ?

Được ra đời vào năm 1997,  vì vậy dòng thẻ nhớ này khá lâu đời. Thẻ có kích thước nhỏ, nhưng có thể chứa được dung lượng tới 32GB. Truyền tải dữ liệu với tốc độ nhanh chóng 52MB mỗi giây. Dòng thẻ nhớ MMC này được chia làm nhiều loại.

2. Thẻ nhớ Kingston Canvas Go Plus SD 64GB

Thẻ nhớ Kingston Canvas Go Plus SD 64GB
Thẻ nhớ Kingston Canvas Go Plus SD 64GB

là chiếc thẻ nhớ SD không thể thiếu được dùng cho các thiết bị cầm tay. Hiện đang được sử dụng nhiều nhất trên thị trường. Thẻ SD chuyên dùng cho thiết bị điện thoại di động. So với thẻ MMC ở trên thì nó có kích thước lớn và dày hơn.

3. Thẻ Nhớ SD Kingston Canvas React Plus 256GB

Thẻ Nhớ SD Kingston Canvas React Plus 256GB
Thẻ Nhớ SD Kingston Canvas React Plus 256GB

Thẻ SD Canvas React Plus của Kingston là dòng thẻ nhớ cao cấp nhất, mang lại tốc độ cao được thiết kế để hoạt động với các camera chuyên nghiệp tiêu chuẩn ngành dành cho những nhà sáng tạo quay video 4K/8K và chụp ảnh độ phân giải cao.

Được thiết kế với các tiêu chuẩn UHS-II mới nhất và hạng tốc độ U3 và V90 hàng đầu, SD Canvas React Plus cho phép bạn chụp các bức ảnh liên tiếp với tốc độ ghi lên đến 260MB/giây.

Phát huy khả năng sáng tạo của bạn mà không gặp phải tốc độ chậm và bị rớt khung hình và đồng thời tối đa hóa quá trình làm việc và hiệu suất với Đầu đọc SD UHS-II MobileLite Plus đi kèm.

Với tốc độ đọc lên đến 300MB/giây, tăng cường quá trình hậu kỳ của bạn và xử lý các khối lượng công việc nặng dễ dàng và đồng thời quay phim với chất lượng điện ảnh ở độ phân giải cao.

Hiệu quả của thẻ nhớ đối với mục đích người tiêu dùng

Hiệu quả về lưu trữ dữ liệu. Phần lớn mục đích chính khi mua thẻ nhớ là để lưu trữ dữ liệu cho thiết bị của mình. Tùy theo nhu cầu lưu trữ bạn có thể lựa chọn thẻ nhớ phù hợp.

Bởi hiện nay trên thị trường có đa dạng các loại thẻ nhớ, với dung lượng lưu trữ từ nhỏ tới lớn. Từ 16GB cho đến 128GB, thậm chí 256GB nếu bạn cần.

Hiệu quả của thẻ nhớ đối với mục đích người tiêu dùng
Hiệu quả của thẻ nhớ đối với mục đích người tiêu dùng

Thẻ nhớ dòng cao có kích thước siêu nhỏ, tuy nhiên trên thẻ có ghi rõ một số thông tin như dung lượng lưu trữ, tốc độ. Hỗ trợ các thiết bị cầm tay. Nếu bạn gặp khó khăn khi lưu trữ trên điện thoại hay máy tính bảng, vì bộ nhớ trong hạn chế.

Bạn cần năng cấp bộ nhớ của chúng. Thẻ nhớ chính là giải pháp hiệu quả cho bạn.

mua thẻ nhớ dòng cao hiệu quả trong việc phục hồi lại máy tính. Thẻ nhớ giống như một chiếc usb siêu nhỏ. Bạn có thể lưu trữ các phần mềm cần thiết cho máy tính. Phòng khi gặp sự cố về máy tính bạn có thể sử dụng được luôn.

Nên chọn điện thoại hỗ trợ thẻ nhớ hay bộ nhớ trong lớn ?

Với tốc độ phát triển công nghệ điện thoại đang là vật dụng mà ai ai cũng sở hữu. Thậm chí 1 người sở hữu nhiều điện thoại khác nhau. Từ nhu cầu đó, thị trường về điện thoại di động rất sôi động.

Các hãng sản xuất cho ra đời nhiều hệ điều hành dành cho di động như: IOS, Android, Windows Phone, Symbian, BlackBerry OS…

Trong đó 2 hệ điều hành chính và được sử dụng nhiều nhất. Đó là hệ điều hành IOS và Android. Đây là 2 hệ điều hành đại diện cho điện thoại có bộ nhớ trong lớn và điện thoại hỗ trợ thẻ nhớ.

Nói đến điện thoại sở hữu bộ nhớ trong lớn, phải nói đến điện thoại iphone, sử dụng hệ điều hành IOS. Đây là dòng điện thoại chưa bao giờ sử dụng hỗ trợ thẻ nhớ.

Chính vì vậy điện thoại này có nhiều phiên bản với bộ nhớ trong có dung lượng đa dạng.

Nên chọn điện thoại hỗ trợ thẻ nhớ hay bộ nhớ trong lớn ?
Nên chọn điện thoại hỗ trợ thẻ nhớ hay bộ nhớ trong lớn ?

Có thể là 8GB, 16GB, 32GB, 64GB, thậm chí là bộ nhớ trong lên tới 256GB. Bộ nhớ trong lớn thì khi sử dụng khá ổn định. Thêm vào đó tốc độ đọc ghi của những sản phẩm này rất nhanh.

Tuy nhiên, nếu điện thoại của bạn bị hỏng không bật lên được nữa, thì bạn sẽ mất hết toàn bộ dữ liệu.

Điều này thì điện thoại có hỗ trợ thẻ nhớ lại làm được quá dễ dàng. Bạn chỉ cần rút thẻ nhớ ra cho vào 1 chiếc điện thoại khác, hoặc cắm vào máy tính để copy dữ liệu.

Thời đại 4.0 đa số dùng internet đều yêu thích các dịch vụ lưu trữ dữ liệu trên mây như: Google Drive, Microsoft OneDrive…  nhằm tiết kiệm dung lượng của bộ nhớ trong điện thoại của mình.

Nhưng để sử dụng dịch vụ này bắt buộc điện thoại phải kết nối wifi hoặc internet.

Điều này sẽ gây bất tiện cho bạn nếu như wifi hay internet không ổn định. Nếu bạn dùng điện thoại có hỗ trợ thẻ nhớ ngoài thì bạn không cần phải quan tâm đến điều này. Bởi thẻ nhớ không đòi hỏi gì về wifi hay internet.

Bạn thoải mái truy cập dữ liệu lưu trữ ở mọi nơi, mọi lúc bạn muốn.

Class thẻ nhớ là gì? Các định dạng MicroSD phổ biến

Class thẻ nhớ là yếu tố quan trọng xác định giá thành sản phẩm. Hay dễ hiểu hơn class thẻ nhớ chính là tốc độ truyền tải dữ liệu của thẻ nhớ.Thẻ nhớ được dùng phổ biến trên điện thoại hiện nay là microSD.

So với các dòng thẻ nhớ SD thì đây là thẻ nhớ có kích thước bé nhất.  Có 2 loại định dạng phổ biến là SDHCSDXC.

Các tiêu chuẩn để chọn mua thẻ nhớ tốt nhất

Mua thẻ nhớ dòng cao tốt nhất là một trong những vấn đề khá đau đầu. Khi hiện nay trên thị trường có hàng nghìn mẫu từ hàng trăm đơn vị cung cấp. Giá thành cũng vô cùng đa dạng.

Vì vậy để lựa chọn thẻ nhớ tốt nhất, bạn nên tham khảo các tiêu chí sau.

1. Hiểu các  thông số trên thẻ nhớ

Thẻ nhớ rất nhỏ, nhưng các thông tin cùng các thông số của thẻ đều được ghi đầy đủ trên thẻ. Bao gồm các thông số như tên thẻ nhớ, loại thẻ, dung lượng thẻ (16GB, 32GB,…), Speed class ,…

Bạn có thể dựa vào những thông số này để lựa chọn mua thẻ nhớ dòng cao.

Các tiêu chuẩn để chọn mua thẻ nhớ tốt nhất
Các tiêu chuẩn để chọn mua thẻ nhớ tốt nhất

2. Lựa chọn thẻ nhớ phù hợp nhất với mục đích sử dụng

Thẻ nhớ có thể có hoặc không tương thích với thiết bị của bạn. Hay yêu cầu về dung lượng lưu trữ của bạn nhiều hoặc ít. Vì vậy, dựa vào mục đích sử dụng của bạn để lựa chọn mua thẻ nhớ dòng cao nhớ phù hợp nhất với mình.

3. Chọn Thẻ có Dung Lượng Tương Thích với Loại Máy của bạn

Như đã nói ở trên, Thẻ nhớ có thể có hoặc không tương thích với thiết bị của bạn. Vì vậy việc lựa chọn này rất quan trọng khi mua thẻ nhớ. Bởi  nếu không tương thích thì bạn cũng sẽ không thể sử dụng được thẻ nhớ đã mua.

  • Thẻ nhớ SDHC: từ 4 đến 32GB

Thẻ nhớ có dung lượng tầm trung. Chủ yếu phù hợp để lưu trữ hình ảnh, video. Tuy nhiên do 1 video có kích thước lưu trữ khá lớn. Nên nếu bạn muốn lưu thêm video thì nên lựa chọn thẻ có bộ nhớ lớn hơn.

Loại thẻ này thích hợp được với nhiều thiết bị hiện nay.

  • Thẻ Nhớ SDXC: 64GB Trở Lên

Thẻ nhớ có dung lượng lớn nhất hiện nay. Phù hợp với các bạn đam mê nhiếp ảnh, quay phim với chất lượng cao.

Chọn Thẻ có Dung Lượng Tương Thích với Loại Máy của bạn
Chọn Thẻ có Dung Lượng Tương Thích với Loại Máy của bạn

4. Kích thước của thẻ nhớ

Tùy vào thiết bị của bạn sử dụng để lựa chọn thẻ nhớ có kích thước phù hợp. Hiện nay thẻ có kích thước lớn nhất là thẻ nhớ SD, với kích thước là 32x24x 2.1mm.

Thẻ có kích thước nhỏ thường dùng cho điện thoại di động là thẻ microSD với kích thước là 15x11x1mm.

5. Chọn Tốc Độ Truyền Dữ Liệu Phù Hợp với Mục Đích Sử Dụng

Tốc độ truyền dữ liệu thể hiện ở thông số class. Thẻ nhớ có tốc độ đọc dữ liệu nhỏ nhất hiện nay là 2MB/s, và lớn dần đến 300MB/s. Đây là những tốc độ thông thường được người dùng lựa chọn nhiều nhất.

  • Lớp Tốc Độ (Speed Class) thì Class 10 là Cơ Bản

Cứ 1 giây thì tốc độ ghi, truyền, đọc dữ liệu tối thiểu là 10MB. Đây là loại phổ biến nhất hiện nay, nếu bạn còn phân vân chưa biết chọn loại thông số nào thì nên chọn loại thẻ này.

  • Nếu Bạn Muốn Tốc Độ Nhanh Hơn thì Chọn UHS Speed Class Loại 3

UHS Speed Class Loại 3 tức là với 1 giây thì tốc độ ghi và truyền đọc dữ liệu tối thiểu là 30MB. Gấp 3 lần so với class 10. Điều này tương ứng với việc hình ảnh, video của bạn sẽ được lưu giữ với độ phân giải cực cao, cực rõ nét.

Thẻ này phù hợp với những loại máy ảnh, máy quay có tính năng quay 2K hoặc 4K.

6. Chọn Theo Chức Năng Có Thể Sử Dụng Wifi Không

Loại thẻ nhớ có thể chức năng sử dụng wifi thường rất tiện lợi. Bạn có thể gửi ảnh, video tới các thiết bị khác như máy tính, điện thoại, ipad… Hoặc tải lên website. Tuy nhiên, loại thẻ này thường có thông số kỹ thuật thấp.

7. Kích thước thẻ nhớ phù hợp với từng thiết bị

Với mỗi một thiết bị khác nhau thì yêu cầu về kích thước thẻ nhớ cũng khác nhau. Với thẻ SD có kích thước lớn thì thường được chuyên dùng cho máy ảnh. Với những thẻ khác như thẻ microSD thì có kích thước nhỏ.

Thông thường được dùng cho điện thoại, máy nghe nhạc…

Kích thước thẻ nhớ phù hợp với từng thiết bị
Kích thước thẻ nhớ phù hợp với từng thiết bị

8. Cuối cùng là thương hiệu và giá thành

Dù lựa chọn mua thẻ nhớ dòng cao bất kỳ sản phẩm nào, thì bạn nên chọn các mặt hàng có thương hiệu, với thẻ nhớ cũng vậy, bạn cần lựa chọn loại thẻ nhớ có thương hiệu như của Kingston.

Nhằm đảm bảo về chất lượng, độ bền của thẻ, có chế độ bảo hành, … với mỗi một thương hiệu khác nhau sẽ có giá thành khác nhau.

Cuối cùng là thương hiệu và giá thành
Cuối cùng là thương hiệu và giá thành

Nên mua thẻ nhớ hãng nào bền tốt hiệu năng cao?

Có rất nhiều các hãng sản xuất thẻ nhớ trên thị trường. Trong đó các thương hiệu lớn như Kingston, Sandisk, … Đây toàn là những hãng lớn, uy tín. Cùng tham khảo những thông tin sau để đưa ra lựa chọn mua thẻ nhớ dòng cao phù hợp cho bạn.

1. Thẻ nhớ Kingston

Thẻ nhớ Kingston
Thẻ nhớ Kingston

Khỏi phải bàn cãi đây là thương hiệu nổi tiếng nhất trên toàn thế giới và đứng đầu trong danh sách lựa chọn mua thẻ nhớ dòng cao của chúng ta. Tích hợp những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay.

Kingston chuyên cung cấp thiết bị lưu trữ cho máy tính điển hình là usb, và thiết bị lưu trữ cho di động.

Ưu điểm:  Bền bỉ, tốc độ cực cao, giá thành tốt, thẻ cao cấp chuyên dùng cho máy ảnh, máy quay.

Nhược điểm: Thường bị out ra khi đang chơi game

2. Thẻ nhớ Transcend

Là hãng thẻ nhớ nổi tiếng của Đài Loan. Ra đời vào năm 1988. Cung cấp các sản phẩm như: ổ đĩa usb, máy nghe nhạc, … Phần lớn thẻ nhớ của hãng này phục vụ cho điện thoại và máy tính.

Thẻ nhớ Transcend
Thẻ nhớ Transcend

Ưu điểm: Thẻ có tốc độ nhanh. Không bị gián đoạn khi đang sử dụng các phần mềm giải trí như game.

Nhược điểm: Giá thành cao.

3. Thẻ nhớ Sandisk

Thẻ nhớ Sandisk
Thẻ nhớ Sandisk

Sandisk  là hãng chuyên sản xuất các thiết bị lưu trữ dữ liệu an toàn, ổn định. Có xuất xứ tại Mỹ, hãng này sở hữu gần 5,000 sáng chế.

Ưu điểm: truyền tải dữ liệu nhanh, thẻ nhớ ổn định.

Nhược điểm: Tuổi thọ thẻ bị giảm dần sau mỗi lần truy cập dữ liệu.

4. Thẻ nhớ Samsung

Thẻ nhớ Samsung
Thẻ nhớ Samsung

Samsung là hãng của Hàn Quốc, chuyên sản xuất các thiết bị điện tử. Nói đến Samsung thông thường bạn sẽ chỉ biết tới các sản phẩm như: Điện thoại, Tivi, Tủ lạnh, …

Tuy nhiên thẻ nhớ của hãng này có chất lượng ngang với các hãng chuyên sản xuất khác.

Ưu điểm: Có độ bền, tuổi thọ cao. Thẻ có tốc độ đọc ghi lớn, lên đến 80 mb/s.

Nhược điểm: Là sản phẩm khá mới lạ với người dùng. Đây cũng không phải là sản phẩm nổi bật của hãng này.

(Tư vấn mua) Top 6 Thẻ Nhớ SD tốt nhất được ưa chuộng nhất 2021

1) Thẻ Nhớ SD Kingston Canvas React Plus cho camera quay phim chuyên nghiệp 4K/8K

Top 6 Thẻ Nhớ SD tốt nhất được ưa chuộng nhất 2021
Top 6 Thẻ Nhớ SD tốt nhất được ưa chuộng nhất 2021

Ông hoàng trong làng thẻ nhớ SD không ai khác chính là cái tên sáng giá nhất ngày hôm nay: Kingston Canvas React Plus nổi tiếng thế giới với khả năng ưu việt của mình.

Tốc độ cực nhanh đọc lên đến 300Mb/ giây và ghi lên tới 260Mb/giây chuyên dùng cho máy ảnh, máy quay chuyên nghiệp 4k 8k.

Thẻ có dung lượng từ 32GB đến 256GB

Link mua sản phẩm: Kingston Canvas React Plus

2) Thẻ nhớ micSDXC Kingston Canvas React Plus cho quay video UHS-II 4K/8K, Flycam HD

Thẻ nhớ micSDXC Kingston Canvas React Plus cho quay video UHS-II 4K/8K, Flycam HD
Thẻ nhớ micSDXC Kingston Canvas React Plus cho quay video UHS-II 4K/8K, Flycam HD

Ở vị trí thứ 2 là micSDXC Kingston Canvas React Plus mang lại hiệu năng tin cậy và bền bỉ cho các nhà sáng tạo chuyên nghiệp quay video 4K/8K và chụp ảnh độ phân giải cao mà không phải lo lắng về việc bị rớt khung hình và tốc độ chậm.

Được thiết kế với các tiêu chuẩn UHS-II mới nhất và hạng tốc độ U3 và V90 xuất sắc nhất, thẻ microSD Canvas React Plus tương thích với các flycam HD và camera hành động chuyên nghiệp tiêu chuẩn ngành.

Với tốc độ truyền lên đến 285MB/giây1 và tốc độ ghi lên đến 165MB/giây1, thẻ này lý tưởng cho những nhà sáng tạo chuyên nghiệp.

Thẻ có dung lượng từ 64GB đến 256GB

Link mua sản phẩm: micSDXC Kingston Canvas React Plus

3) Thẻ nhớ Kingston Canvas Go Plus MicroSD và SD

Thẻ nhớ Kingston Canvas Go Plus MicroSD và SD
Thẻ nhớ Kingston Canvas Go Plus MicroSD và SD

Canvas Go! của Kingston Thẻ microSD Plus dành cho những người yêu thích phiêu lưu luôn theo đuổi khoảnh khắc hoàn hảo nhất để ghi lại. Với tốc độ truyền vượt trội lên đến 170MB/giây1, thẻ Canvas Go!

Thẻ microSD Plus tăng tốc lưu trình làm việc và hiệu suất để bạn có nhiều thời gian hơn cho việc sáng tạo trong chuyến phiêu lưu tiếp theo.

Với hiệu năng tốc độ U3 và V30, bạn có thể quay video 4K Ultra HD ấn tượng mà không phải lo lắng về tốc độ chậm và rớt khung hình hoặc chụp những bức ảnh hành động nhanh liền mạch và nhất quán.

Thẻ có dung lượng từ 64GB đến 512GB

Link mua sản phẩm: Kingston Canvas Go Plus

4) Thẻ nhớ Transcend SDHC CLASS 10 / 32GB

Thẻ nhớ Transcend SDHC CLASS 10 / 32GB
Thẻ nhớ Transcend SDHC CLASS 10 / 32GB

Thẻ nhớ có dung lượng 32GB. Tốc độ đọc của thẻ 10MB/s. Tích hợp được với nhiều thiết bị như máy ảnh, máy quay phim,..

Link mua sản phẩm: Transcend SDHC CLASS 10

5) Thẻ nhớ SDHC Sony 32GB – 94MB/s

Thẻ nhớ SDHC Sony 32GB – 94MB/s
Thẻ nhớ SDHC Sony 32GB – 94MB/s

Không còn xa lạ với người dùng, Sony là cái tên rất quen thuộc trong mắt người Việt Nam. Thẻ nhớ có tốc độ đọc ghi lớn, đọc tối đa 94MB/s, ghi tối đa là 70 MB/s. Thẻ có dung lượng lưu trữ 32GB.

Link mua sản phẩm: SDHC Sony 32GB

6) Thẻ nhớ SDHC SanDisk Ultra 533X Class 10 UHS-I 80MB/s – 16GB

Thẻ nhớ SDHC SanDisk Ultra 533X Class 10 UHS-I 80MB/s – 16GB
Thẻ nhớ SDHC SanDisk Ultra 533X Class 10 UHS-I 80MB/s – 16GB

Thẻ có độ tin cậy cao. Có xuất xứ từ USA, tốc độ đọc của thẻ tối đa là 80MB/s, tốc độ ghi tối đa 15MB/s.

Link mua sản phẩm: SanDisk Ultra 533X

Những lưu ý để sử dụng thẻ nhớ luôn bảo đảm bền bỉ

  • Không nên xóa ảnh ngay trên máy ảnh, bạn hãy copy ảnh ra máy tính và format thẻ nhớ.
  • Không được format thẻ nhớ bằng máy ảnh, để đảm bảo thẻ không bị lỗi bạn nên format thẻ trên máy tính.
  • Nên thường xuyên dọn dẹp thẻ nhớ, xóa các dữ liệu không cần thiết. Tránh để thẻ đầy, điều này sẽ làm thẻ nhớ hoạt động thiếu trơn tru.
  • Không đột ngột rút thẻ khi đang đọc hoặc ghi dữ liệu trên thẻ.
  • Vì Dễ Hỏng Nên Không Nên Cầm Đi Mà Không Che Chắn Gì
  • Có Khả Năng Nội Dung Đã Được Ghi Bị Xóa do Hư Hỏng hoặc Định Dạng

Cách sử dụng thẻ nhớ sd 

Thường được dùng cho các điện thoại có hệ điều hành Android. Để bổ sung thêm bộ nhớ cho điện thoại của bạn cần lắp thêm thẻ SD.

Trước khi lắp thẻ bạn nên xác định xem vị trí thẻ nhớ của điện thoại ở đâu. Thông thường thẻ ở bên hông hoặc bên trong điện thoại. Nếu ở bên trong điện thoại bạn phải tháo nắp sau của điện thoại ra.

Trước khi lắp thẻ bạn tắt nguồn điện thoại. Đặt thẻ vào vị trí trên điện thoại.

Sau khi lắp thẻ, bạn bật nguồn điện thoại sẽ nhận được thông báo thiết lập. Ấn vào thiết lập trên màn hình điện thoại. Chọn vào loại bộ nhớ bạn dùng bộ nhớ trong hoặc bộ nhớ di động.

Tiếp tục làm theo các bước hiển thị trên màn hình điện thoại. Sau khi hoàn tất, máy sẽ báo bạn chỉ cần ấn vào xong. Vậy là bạn đã lắp thẻ nhớ SD thành công cho điện thoại của bạn.

Tóm lại

Thẻ nhớ là một phần rất quan trọng trong thiết bị cầm tay. Đặc biệt là các thiết bị chuyên dùng như máy ảnh, máy quay, … Với sự đa dạng và phong phú của thị trường hiện nay. Bạn sẽ rất khó khăn trong việc phân biệt hàng giả và hàng thật.

Vì vậy hãy tìm hiểu thật kỹ, để có những kiến thức nhất định. Khi đi mua bạn nên mang theo thiết bị, tích hợp ngay tại cửa hàng và dùng thử trực tiếp tại đó trước khi đưa ra quyết định.

ADcomputer cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi, chúc các bạn 1 ngày luôn vui vẻ ạ!!!

ADcomputer cung cấp sản phẩm chính hãng giá rẻ nhất thị trường như Anker, Laptopthiết bị mạngn hìnhHyperXlinh kiện máy tínhloa Blaster, phền mền diệt virusthiết bị lưu trữmáy tính đồng bộ minithiết bị phụ kiện.

Hotline: 079.383.0000 / 079.385.0000

Địa chỉ: Lô BT 4-10 khu đấu giá Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội.
Google map: ADcomputer

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *