" Thẻ nhớ dòng cao Micro SD tốc độ đọc, ghi cao nhất năm 2021 - ADComputer custom term paper

Thẻ nhớ dòng cao Micro SD tốc độ đọc, ghi cao nhất năm 2021

01/07/2021, 11:19
by kdadcomputer 01/07/2021, 11:19

Thẻ nhớ dòng cao Micro SD tốc độ đọc, ghi cao nhất năm 2021

Nếu bạn đang định mua thẻ nhớ để sử dụng trong một cái gì đó như GoPro, FlycamHD hoặc máy ảnh hành động khác, tốc độ rất quan trọng. Dưới đây là tốc độ của một số thẻ nhớ dòng cao micro SD nhanh phổ biến nhất trong năm 2021 được ADcomputer lựa chọn và đánh giá.

Thẻ nhớ dòng cao Micro SD tốc độ đọc, ghi cao nhất năm 2021
Thẻ nhớ dòng cao Micro SD tốc độ đọc, ghi cao nhất năm 2021

Ngày nay hầu như thiết bị công nghệ cao nào cũng cần thẻ nhớ dòng cao Micro SD nhanh. Từ các camera hành động như GoPro, Flycam đến điện thoại và các thiết bị chơi game, một thẻ đủ nhanh có thể giúp bạn tận dụng tối đa thiết bị của mình.

Vì vậy, mình đã cố gắng mua và thử nghiệm nhiều mẫu thẻ nhớ dòng cao Micro SD nhanh nhất có thể. Mình tập trung chủ yếu vào tốc độ ghi, đây là tốc độ phù hợp nhất để quay video 4K và 8K và các loạt ảnh tốc độ cao.

Thẻ nhớ dòng cao Micro SD là loại thẻ nhớ nhỏ nhất theo kiểu SD. Chúng có kích thước nhỏ và thường được sử dụng trong điện thoại thông minh, thiết bị chơi game và máy ảnh nhỏ nhất như máy quay hành động.

Những Thẻ nhớ dòng cao Micro SD có tốc độ ghi nhanh nhất thế giới

Dưới đây là những thẻ nhớ dòng cao Micro SD nhanh nhất sau những gì mình đã trải nghiệm thực tế. Đây là số liệu phù hợp nhất để quay video 4K, 8K và bitrate cao cũng như các chế độ chụp ảnh nhanh.

Thẻ nhớ dòng cao Micro SDXC Kingston Canvas React Plus 64Gb

Khỏi phải bàn cãi đây là thương hiệu nổi tiếng nhất trên toàn thế giới và đứng đầu trong danh sách lựa chọn mua thẻ nhớ dòng cao của chúng ta. Tích hợp những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Kingston chuyên cung cấp thiết bị lưu trữ cho máy tính điển hình là usb, và thiết bị lưu trữ cho di động.

Micro SDXC Kingston Canvas React Plus 64Gb hiệu năng khủng và bền bỉ cho các nhà sáng tạo chuyên nghiệp quay video 4K/8K và chụp ảnh độ phân giải cao mà không phải lo lắng về việc bị rớt khung hình và tốc độ chậm.

Được thiết kế với các tiêu chuẩn UHS-II mới nhất và hạng tốc độ U3 và V90 xuất sắc nhất, thẻ microSD Canvas React Plus tương thích với các flycam HD và camera hành động chuyên nghiệp tiêu chuẩn ngành.

Với tốc độ truyền lên đến 285MB/giây và tốc độ ghi lên đến 165MB/giây, thẻ này lý tưởng cho những nhà sáng tạo chuyên nghiệp quay video tốc độ cao 4K và 8K Ultra HD mà không bị rớt khung hình.

Thẻ microSD Canvas React Plus hỗ trợ A1 Application Performance Class tăng tốc qui trình làm việc của bạn với hiệu năng ứng dụng nhanh hơn trên điện thoại thông minh và máy tính bảng.

Thẻ có dung lượng từ 64GB đến 256GB

Link mua sản phẩm: Kingston Canvas React Plus

Lexar Professional 1800x U3 microSD

Thẻ nhớ MicroSD này rất nhanh, mình đã thử nghiệm phiên bản 128GB và đúng như dự đoán của mình, tốc độ của thẻ cũng rất nhanh. Phiên bản này có ký hiệu U3, UHS-II và V90 trên thẻ thể hiện tốc độ của thẻ rất nhanh, và là đối thủ đáng gờm của Canvas React Plus.

SanDisk Extreme V30 microSD

SanDisk thường phát hành các mẫu mới, nhưng họ không làm mới tất cả các dòng của họ cùng một lúc. Điều đó đôi khi dẫn đến các thẻ mới hơn trong các dòng thấp hơn nhảy vọt các mô hình cũ hơn trong các dòng cao hơn.

Đó là những gì đã xảy ra ở đây. Dòng Extreme không phải là dòng hàng đầu của SanDisk, đó là Extreme Pro, nhưng mẫu mới này có tốc độ được cải thiện đôi chút.

Thẻ này được xếp hạng cho hiệu suất quay video V30 với tốc độ định mức lên tới 90 Mb / giây và tốc độ đọc 160 Mb / giây.

SanDisk Extreme PRO V30 microSD

Phiên bản mới nhất của dòng Extreme Pro hàng đầu này được dán nhãn cả với V30 để quay video 4K và xếp hạng A2 cho tốc độ ứng dụng . Nó được đánh giá cho tốc độ ghi tuần tự 90 MB / s và đọc tuần tự 170 MB / s.

SanDisk xuất hiện với các mô hình mới khá thường xuyên và không phải lúc nào cũng có nhiều cải tiến hiệu suất giữa chúng (đó là lý do tại sao có rất nhiều gần đầu bảng dưới đây).

Phiên bản mới nhất này khẳng định tốc độ đọc tăng lên so với phiên bản trước, nhưng thực tế là vài lần lặp lại trước đây của Extreme Pro có tốc độ ghi tương tự.

MicroSD Samsung EVO U3

Samsung không được biết đến với Camera hành động (mặc dù chúng có một số máy ảnh nhỏ gọn và thậm chí là máy ảnh 360 °), nhưng hãng Samsung là một trong những người chơi rất lớn trên thị trường điện thoại thông minh và thiết bị di động, nhiều thiết bị sử dụng thẻ nhớ microSD.

Họ cũng đã có nhiều kinh nghiệm về bộ nhớ flash và thiết bị điện tử nói chung. Vì vậy, lý do là họ sẽ tạo ra các thẻ nhớ microSD hàng đầu và họ làm được.

Chúng có nhiều mô hình và sự khác biệt giữa chúng không phải lúc nào cũng rõ ràng. Đây là EVO và số model của nó là MB-MP, nhưng bạn cũng có thể tìm thấy các model như EVO Chọn và EVO Plus cũng hoạt động tốt.

Tại sao bạn cần một thẻ nhớ microSD nhanh ?

Nếu bạn đang sử dụng thẻ nhớ dòng cao Micro SD cho GoPro hoặc máy ảnh hoặc máy quay khác ghi video 4K độ phân giải cao hoặc thậm chí 8K, thì về vấn đề tốc độ đọc ghi của thẻ là rất cần thiết.

Các chỉ định lớp (Class) được đánh số chẵn cho thẻ SD và thẻ nhớ, như Class 6 hoặc Class 10, được cho là cung cấp một cách dễ dàng để xem thẻ có đủ nhanh để sử dụng cụ thể.

Hầu hết các thẻ Class 10 sẽ hoạt động tốt trong các máy quay video 4K như GoPro HERO7 Black , GoPro HERO6 Black , DJI Osmo Action hoặc Sony RX0 II.

Trong bài này, tốc độ ghi là quan trọng nhất đối với hầu hết các máy ảnh sử dụng. Điều đó cho bạn biết bạn có thể lấy dữ liệu vào thẻ nhanh như thế nào .

Xem thêm: [ Tư vấn ] Lựa chọn mua thẻ nhớ dòng cao tốt nhất năm 2021

ADcomputer cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi, chúc các bạn 1 ngày luôn vui vẻ ạ!!!

ADcomputer cung cấp sản phẩm chính hãng giá rẻ nhất thị trường như AnkerLaptopthiết bị mạngn hìnhHyperXlinh kiện máy tínhloa Blaster, phền mền diệt virusthiết bị lưu trữmáy tính đồng bộ minithiết bị phụ kiện.

Hotline: 079.383.0000 / 079.385.0000

Địa chỉ: Lô BT 4-10 khu đấu giá Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội.
Google map: ADcomputer

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *