" Cách lựa chọn mua thẻ nhớ tốc độ cao tốt nhất 2021 - ADComputer custom term paper

Cách lựa chọn mua thẻ nhớ tốc độ cao tốt nhất 2021

03/07/2021, 15:23
by kdadcomputer 03/07/2021, 15:23

Cách lựa chọn mua thẻ nhớ tốc độ cao tốt nhất 2021

Hi anh em!!! Hiện nay, tất cả các thiết bị công nghệ nếu muốn truy cập dữ liệu và chạy ứng dụng nhanh nhất có thể thì cần phải có một chiếc thẻ nhớ tốc độ cao để xử lý các tác vụ nhanh chóng.

Nếu anh em dùng thẻ nhớ tốc độ thấp sẽ làm ảnh hưởng trực tiếp đến tốc độ hoạt động của dữ liệu và có thể gây lỗi hệ thống của thẻ nhớ nữa.

Cho dù anh em chụp ảnh, quay phim hay lưu trữ video trên thẻ nhớ thì việc trang bị thẻ nhớ tốc độ nhanh nhưng vẫn bảo đảm an toàn cho dữ liệu bên trong là điều cần thiết.

Nhưng để lựa chọn 1 chiếc thẻ nhớ tốc độ cao đúng nhu cầu thì quả thật không hề dễ dàng, hôm nay ADcomputer sẽ giúp anh em tìm hiểu sâu hơn đến thẻ nhớ tốc độ cao.

Cách lựa chọn mua thẻ nhớ tốc độ cao tốt nhất 2021
Cách lựa chọn mua thẻ nhớ tốc độ cao tốt nhất 2021

Thẻ nhớ tốc độ cao được chia ra thành mấy loại?

Thẻ nhớ tốc độ cao được chia ra làm 2 loại chính là SDHC (Secure Digital High Capacity) và SDXC (Secure Digital Extended Capacity).

Cả 2 loại thẻ nhớ này đều có tốc độ đọc/ghi dữ liệu rất cao nhưng điểm khác biệt lớn nhất là dung lượng của chúng. Thẻ nhớ SDHC có dung lượng từ 4GB đến 32GB trong khi thẻ nhớ SDXC có dung lượng từ 64GB đến 2TB.

Lựa chọn thẻ nhớ tốc độ cao tốt nhất phù hợp với mục đích sử dụng?

Việc lựa chọn thẻ nhớ tốc độ cao thì cần phù hợp mới mục địch anh em dùng chúng vào việc gì để lựa chọn thẻ có dung lượng thoải mái không quá thừa và không quá thiếu.

Nếu anh em là 1 người đam mê quay phim chụp ảnh và biên tập những nội dung cho mạng xã hội thì ắt hẳn anh em sẽ cần đến thẻ nhớ SDXC. Ngược lại, nếu anh em không có nhu cầu lưu trữ nhiều dữ liệu thì thẻ nhớ SDHC sẽ rất phù hợp.

Thẻ nhớ tốc độ cao hoạt động nhanh đến đâu?

Tốc độ của thẻ nhớ là yếu tố quan trọng nhất để anh em có thể chi tiền sở hữu. Thẻ nhớ có 4 cấp (Class) tốc độ: 2, 4, 6, 10.

Thẻ nhớ ở Class 2 là chậm nhất và Class 10 là nhanh nhất. Tốc độ class có liên quan đến tốc độ ghi tối thiểu theo đơn vị tính là MB/giây, vậy nên Class 2 = 2MB/giây, Class 4 = 4MB/giây, Class 6 = 6MB/giây, Class 10 = 10MB/giây.

Ở phân khúc high-end, việc đánh giá tốc độ thẻ nhớ sẽ gắn thêm kí tự U chứ không phải kí tự C. U1 hỗ trợ tốc độ ghi tối thiểu là 10MB/giây, U3 hỗ trợ tốc độ ghi tối thiểu là 30MB/giây.

Nếu anh em có nhu cầu quay film 4K hay 8k thì chắc chắn anh em  sẽ cần đến thẻ nhớ tốc độ cao lên tới U3.

UHS biểu thị cho tốc độ tối đa của thẻ nhớ. Các loại thẻ nhớ tốc độ cao UHS-I sẽ có tốc độ tối đa là 104MB/giây trong khu UHS-II là 312MB/giây.

Hiệp hội thẻ nhớ SD còn phân loại thẻ nhớ tốc độ cao theo loại video từ V6 đến V90. Với video 4K, V30 trở lên là một mức độ phù hợp.

Nên mua những loại thẻ nhớ tốc độ cao nào?

Thương hiệu Kingston đã quá quen thuộc với người dùng công nghệ trên toàn thế giới và điều đó cho thấy sức ảnh hưởng của Kingston lớn tới cỡ nào.

Tại ADcomputer, những mẫu thẻ nhớ tốc độ cao với nhiều mức dung lượng và giá bán rẻ nhất Việt Nam sẽ là lựa chọn hàng đầu dành cho anh em.

Thẻ nhớ tốc độ cao SDXC Kingston Canvas React Plus cho camera quay phim chuyên nghiệp 4K/8K

Đây là chiếc thẻ nhớ tốc độ cao tốt nhất, uy tín và bền bỉ nhất của cúng ta. Kingston Canvas React Plus nổi tiếng thế giới với khả năng ưu việt của mình.

Tốc độ cực kì nhanh, đọc dữ liệu lên đến 300Mb/ giây và ghi lên tới 260Mb/giây chuyên dùng cho máy ảnh, máy quay chuyên nghiệp 4k 8k.

Thẻ có dung lượng từ 32GB đến 256GB

Link mua sản phẩm: Kingston Canvas React Plus

Thẻ nhớ tốc độ cao Micro SDXC Kingston Canvas React Plus cho quay video UHS-II 4K/8K, Flycam HD

Nếu anh em tìm kiếm thẻ nhớ Micro SD có tốc độ nhanh và tốt nhất thì Micro SDXC Kingston Canvas React Plus sẽ là lựa chọn hàng đầu của bạn.

Mang lại hiệu năng tin cậy và bền bỉ cho các nhà sáng tạo chuyên nghiệp quay video 4K/8K và chụp ảnh độ phân giải cao mà không phải lo lắng về việc bị rớt khung hình và tốc độ chậm.

Thẻ được thiết kế với các tiêu chuẩn UHS-II mới nhất và hạng tốc độ U3 và V90 xuất sắc nhất, tương thích với các flycam HD và camera hành động chuyên nghiệp tiêu chuẩn ngành.

Với tốc độ truyền lên đến 285MB/giây và tốc độ ghi lên đến 165MB/giây, thẻ này lý tưởng cho những nhà sáng tạo chuyên nghiệp.

Thẻ có dung lượng từ 64GB đến 256GB

Link mua sản phẩm: micSDXC Kingston Canvas React Plus

ADcomputer cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi, chúc các bạn 1 ngày luôn vui vẻ ạ!!!

ADcomputer cung cấp sản phẩm chính hãng giá rẻ nhất thị trường như AnkerLaptopthiết bị mạngn hìnhHyperXlinh kiện máy tínhloa Blaster, phền mền diệt virusthiết bị lưu trữmáy tính đồng bộ minithiết bị phụ kiện.

Hotline: 079.383.0000 / 079.385.0000

Địa chỉ: Lô BT 4-10 khu đấu giá Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội.
Google map: ADcomputer

Tham khảo thêm các bài viết liên quan:

[ Tư vấn ] Lựa chọn mua thẻ nhớ dòng cao tốt nhất năm 2021

Thẻ nhớ dòng cao Micro SD tốc độ đọc, ghi cao nhất năm 2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *